Kiểm tra giá tiền điện tử: Bitcoin giảm, DeFi Nhận bản cập nhật mới

Bitcoin đã tăng giá vào tuần trước sau khi Elon Musk thông báo trên Twitter  ( TWTR ) – Nhận Báo cáo  rằng Tesla  ( TSLA ) – Nhận Báo cáo  sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử ở Mỹ làm thanh toán cho các phương tiện của mình.

TheStreet đã xem xét các biểu đồ của Bitcoin để tìm ra thời điểm nên mua mức giảm sau khi nó giảm từ mức cao trên 60.000 đô la.

Việc niêm yết trực tiếp theo kế hoạch của Coinbase vào tháng 3 sẽ bị trì hoãn vì SEC cũng đang xem xét vấn đề từ góc độ pháp lý. 

Dolphin Entertainment  ( DLPN ) – Số  lượt chia sẻ của Get Report đã tăng vọt sau khi hợp tác với Hall of Fame Resort & Entertainment để cung cấp các NFT tập trung vào thể thao và giải trí.

Các ngân hàng đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ đang tranh giành thị phần trong một sản phẩm Bitcoin ETF , mà SEC đã từ chối ký kết từ góc độ pháp lý trong nhiều năm. Sự quan tâm ngày càng tăng của thể chế dường như sẽ gây thêm áp lực lên cơ quan quản lý. 

Dưới đây là danh sách một số loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi và hiệu suất của chúng trong tuần qua theo tỷ lệ phần trăm thay đổi vào khoảng 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 27 tháng Ba.

Bitcoin BTC | $ 54.309,69

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã bày tỏ những nhận xét lạc quan một cách thận trọng trước công chúng về Bitcoin như một phương tiện lưu trữ giá trị, thay vì một phương tiện trao đổi.

Bank of America đã tổng hợp một báo cáo về Bitcoin lập luận rằng “Lập luận chính cho Bitcoin không phải là sự đa dạng hóa, lợi nhuận ổn định hoặc bảo vệ lạm phát, mà là sự tăng giá tuyệt đối”.

Ethereum ETH | 1.677,27 USD

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung lớn nhất, DeFi, đã công bố bản cập nhật mới đã được các nhà giao dịch tổ chức trong Ethereum và các ứng dụng liên quan như NFT theo dõi chặt chẽ . 

Dogecoin DOGE | 0,054 đô la

Musk dường như đã chuyển từ Dogecoin như điều yêu thích của anh ấy để tweet một cách bí mật về không gian tiền điện tử sau khi anh ấy tweet về DeFi.

Binance Coin BNB | $ 255,55

Binance Coin đã được Cardano thông qua là tiền điện tử lớn thứ ba trong tuần qua.

Chainlink | $ 26,21

Chainlink đã công bố một sự tích hợp kết nối Filecoin với các blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh, theo Coindesk .

Filecoin FIL | $ 126,57

Filecoin đã tăng hơn 50% trong tuần qua và có thể đi xuống khi các đồng tiền mã hóa khác giảm trong cùng thời gian.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...