Khách hàng của BlockFi kiếm được khoản thanh toán lãi kỷ lục vào tháng 2

Zac Prince, Giám đốc điều hành của BlockFi, cho biết công ty của ông đã thanh toán 450 BTC, 5.000 ETH và 6 triệu đô la tiền ổn định vào tháng trước.

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã công bố một tháng kỷ lục khác vào tháng 2, trả hơn 35 triệu đô la tiền lãi cho khách hàng của mình. 

Các khoản thanh toán lãi suất bao gồm 450 Bitcoin ( BTC ), 5.000 Ether ( ETH ) và 6 triệu đô la tiền ổn định, CEO Zac Prince cho biết .

Khách hàng của BlockFi có thể kiếm lãi từ Bitcoin, Ether và stablecoin bằng cách gửi tiền điện tử của họ vào một tài khoản chịu lãi suất. Công ty đã trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều người dùng muốn kiếm thu nhập thụ động từ tài sản kỹ thuật số của họ.

Ngoài các tài khoản tiết kiệm, BlockFi cũng cung cấp các khoản vay tiền điện tử có thế chấp, cho phép người dùng đặt cược tài sản của họ cho tiền tệ fiat.

Vào tháng 2, BlockFi đã nhận được 30 triệu đô la tài trợ từ một số nhà đầu tư lớn nhất trong ngành tiền điện tử, bao gồm Morgan Creek Digital, Winklevoss Capital và Arrington XRP Capital. Với việc tài sản kỹ thuật số ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo, nền tảng này đã có thể thu hút nhiều khách hàng hơn trong 12 tháng qua.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, BlockFi đã hợp tác với Visa vào tháng 12 năm 2020 để ra mắt thẻ tín dụng thưởng Bitcoin mới. Các thẻ mới cho phép người dùng để kiếm BTC về mua chứ không phải dặm bay hoặc tiền mặt. Chủ thẻ đủ điều kiện để nhận lại 1,5% giao dịch mua của họ bằng BTC.

Sự phát triển của BlockFi trùng hợp với một thị trường tăng giá mạnh mẽ cho tài sản kỹ thuật số. Vốn hóa thị trường kết hợp của tất cả các loại tiền điện tử đạt đỉnh ở phía bắc là 1,7 nghìn tỷ đô la vào tháng trước. Trong khi thị trường hạ nhiệt, giá trị chung của tiền điện tử hiện chỉ ở mức dưới 1,5 nghìn tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...