Kevin O’Leary của Shark Tank phân bổ 3% danh mục đầu tư cho Bitcoin

Được nhiều người biết đến với cái tên “Mr Wonderful”, O’Leary trước đó đã hoài nghi về lĩnh vực tiền điện tử nhưng dường như anh ấy đã quay lại suy nghĩ đó.

Cá mập nhảy vào Bitcoin

Kevin O’Leary là nhà đầu tư nổi tiếng mới nhất thực hiện 180 lần đối với Bitcoin . Anh ấy đã tiết lộ khoản đầu tư vào tài sản này trong một tweet ngày hôm qua, mặc dù trước đó có quan điểm tiêu cực về lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

O’Leary nổi tiếng trong giới truyền thông và giới đầu tư với cái tên “Mr. Tuyệt vời, ”một tiêu đề nổi tiếng trên chương trình truyền hình Mỹ“ Shark Tank ”. Doanh nhân này có tài sản ròng hơn 400 triệu đô la cho đến ngày hôm nay và điều hành sản phẩm ETF O’Shares phổ biến trong số các doanh nghiệp khác như O’Leary Fine Wines, một nhà máy nho.

“Bitcoin có phải là tiền tệ không? Bất động sản? Một tài sản? Có thể là tất cả những điều trên, ”O’Leary cho biết trong một tweet, đề cập đến nhiều định nghĩa và tính cách của Bitcoin trong nhiều năm trước khi biến thành câu chuyện phổ biến hiện nay là“ vàng kỹ thuật số ”.

Nhà đầu tư nói thêm, “Tôi sẽ phân bổ danh mục đầu tư 3% và đang xem xét đầu tư vào các thợ đào có thể tạo ra đồng xu theo nhiệm vụ carbon bền vững.”

Ngôi sao Shark Tank cũng cho biết anh sẽ đầu tư vào các công ty khai thác Bitcoin với lượng khí thải carbon bằng 0. “Khai thác” —đối với người chưa bắt đầu — là quá trình sử dụng tài nguyên máy tính để xác thực mạng Bitcoin và đổi lại nhận BTC như một “phần thưởng”. 

Lĩnh vực này được cho là sử dụng hơn 121,36 terawatt giờ (TWh) một năm (hoặc mức mà một quốc gia có quy mô như Na Uy sử dụng trong một năm), một sự kiện gây lo ngại cho nhiều nhà phê bình và các nhà hoạt động môi trường.

Bàn quay

Vào năm 2019, O’Leary cho biết Bitcoin là “rác” và “một loại tiền tệ vô dụng”, đồng thời nói thêm rằng tài sản này phần lớn là “vô giá trị” do giá cả biến động cao.

Tuy nhiên, chỉ cách nhau một năm, sự biến động bắt đầu ít gây lo lắng cho “Mr. Tuyệt vời.” “Hầu hết những người sẵn sàng nắm giữ chúng, bao gồm cả các tổ chức trong 90 ngày qua, sẵn sàng đối phó với sự biến động,” ông nói trong một tweet riêng biệt.

“Canada, Thụy Sĩ và nhiều cơ quan quản lý khác đã thực hiện 180% trên $ BTC. Đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với nhiều nhà đầu tư trong đó có tôi, ”O’Leary nói thêm.

Với những nhận xét đó, O’Leary trở thành nhà đầu tư nổi bật thứ hai của “Shark Tank” tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Mark Cuban , đồng nghiệp của anh ấy trong chương trình, đã tiết lộ vào đầu năm nay rằng anh ấy rất lạc quan về tương lai của tiền điện tử nói chung và DeFi nói riêng.

Các khoản nắm giữ ERC-20 của Cuba, một ví doxxed cho thấy , bao gồm 450 mã thông báo Staked AAVE (stkAAVE) — có nghĩa là Cuban đang đặt cược AAVE trị giá 126.499 đô la vào tháng 1 năm 2019. Anh ấy cũng đã có “phần shitcoins” của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...