JPMorgan khởi chạy ‘Giỏ tiếp xúc tiền điện tử’ của cổ phiếu ủy quyền Bitcoin

Công cụ nợ sẽ dựa nhiều vào các cổ phiếu MicroStrategy, Square và Riot Blockchain.

Chỉ vài tuần sau khi JPMorgan Chase công bố một báo cáo cảnh báo rằng các công ty tài chính truyền thống có nguy cơ tụt hậu trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, ngân hàng lớn nhất của Mỹ đang tìm cách phát hành nợ liên quan đến các công ty tập trung vào tiền điện tử.

JP Morgan Cryptocurrency Exposure Basket, công cụ nợ sắp xuất hiện , nằm trên MicroStrategy (20%) Square (18%), Riot Blockchain (15%) và nhà sản xuất chip NVIDIA (15%) với các vị trí trong tổng số 11 công ty. Theo bản cáo bạch, nó không đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

bitcoin (BTC, + 2,78%)

Hồ sơ tiết lộ một cách khác mà người chơi Phố Wall đang tìm cách cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử đang bùng nổ, mà CoinGecko hiện ước tính ở mức 1,7 nghìn tỷ đô la.

Các tài liệu cáo bạch nêu rõ các khoản ghi chú sẽ được thanh toán dựa trên hoạt động của các công ty trong rổ trừ khoản khấu trừ 1,5% – về cơ bản là phí. Chúng có giá tối thiểu tối thiểu là 1.000 đô la và có ngày đáo hạn là tháng 5 năm 2022.

Việc tìm kiếm lịch sử hồ sơ pháp lý của JPMorgan cho thấy ngân hàng lớn chưa bao giờ phát hành các ghi chú liên quan đến hoạt động của các công ty tiền điện tử trước đây. Đại diện của ngân hàng đã không trả lời ngay lập tức các truy vấn của CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...