JPMorgan đăng 34 Việc làm trong Blockchain giúp tăng JPM Coin

Một tìm kiếm về “blockchain” trên các trang nghề nghiệp của JPMorgan thực sự mang lại 56 vị trí đang mở, với 34 vị trí bao gồm công nghệ trong chức danh công việc.

Ngân hàng lớn của Hoa Kỳ JPMorgan có 34 vị trí việc làm blockchain mở được đăng trên trang web của mình .

Đó có thể là một kỷ lục đối với bất kỳ công ty nào trong lĩnh vực này (JPMorgan đã được ghi nhận vì đã nhiệt tình tuyển dụng blockchain trong quá khứ).

Phần lớn các cơ hội việc làm được đăng trong tháng này và tháng trước, trải rộng khắp Hoa Kỳ, Ấn Độ và Singapore. Nhiều công việc liên quan trực tiếp đến Onyx, bộ phận được thành lập vào tháng 10 năm ngoái để giám sát JPM Coin, mã thông báo thanh toán bán buôn của ngân hàng. 

Một số vai trò của kỹ sư blockchain tập trung vào việc tích hợp cả JPM Coin và Liink (trước đây được gọi là Mạng thông tin liên ngân hàng dựa trên blockchain và hiện có hơn 400 ngân hàng khác tham gia) vào kiến ​​trúc thanh toán của JPMorgan.

Khi Onyx ra mắt, JPMorgan cho biết bộ phận mới có khoảng 100 công việc. 

JPMorgan đã không trả lời yêu cầu bình luận vào thời điểm báo chí. 

Gần đây, các ngân hàng lớn đã gây ồn ào về việc tham gia vào không gian tiền điện tử, xem xét các lĩnh vực như lưu ký tiền điện tử và có khả năng là giao dịch tài sản kỹ thuật số. Mặc dù JPM tương đối im ắng trên những mặt trận này, nhưng rõ ràng có rất nhiều điều đang diễn ra ở hậu trường với các khoản thanh toán. 

Trái ngược với 56 kết quả tìm kiếm việc làm “blockchain” của JPMorgan, Goldman Sachs, công ty gần đây nói với Reuters rằng họ đang khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình, chỉ có hai cơ hội việc làm blockchain / tiền điện tử. Morgan Stanley cũng có hai công việc blockchain đang mở, trong khi BNY Mellon cho thấy bốn vị trí với tài sản blockchain và kỹ thuật số trong tiêu đề.

Mười ba công việc của JPMorgan liên quan đến Onyx và Link, với ba công việc có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ, hai công việc ở Singapore và phần còn lại ở Mỹ. Cũng được liệt kê là các vị trí mở cho giám đốc tiếp thị cho Liink, cũng như một vị trí liền kề blockchain trong thương mại bất động sản có trụ sở tại Palo Alto, California.

Các kỹ sư của JPMorgan đã phát triển giao thức blockchain Quorum, một phiên bản Ethereum tập trung vào quyền riêng tư nhằm vào các trường hợp sử dụng ngân hàng. JPMorgan đang xây dựng hệ thống JPM Coin và Liink của mình trên Quorum, hiện đã được chuyển giao cho trung tâm Ethereum Consensys có trụ sở tại NYC.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...