HYVE PancakeSwap Ngày niêm yết & Cầu BSC

Mã thông báo HYVE ERC-20 sẽ được liệt kê trên Binance Smart Chain (BSC) dưới dạng mã thông báo HYVE BEP-20. Mã thông báo HYVE có thể được thay đổi chuỗi chéo, từ Ethereum sang BSC.

“Chúng tôi không chỉ tung ra cầu nối để cho phép mọi người tự do thay đổi mã thông báo của họ, chúng tôi cũng đang niêm yết HYVE trên PancakeSwap và cung cấp tính thanh khoản ban đầu như đã hứa. Xem xét sự gia tăng gần đây về khối lượng trên PancakeSwap do các vấn đề về gas ETH, chúng tôi tin rằng điều này sẽ cho phép người dùng của chúng tôi có trải nghiệm giao dịch tổng thể tốt hơn. ”

Việc niêm yết sẽ diễn ra trong tuần này. Giám đốc điều hành của HYVE đã nói những điều sau liên quan đến danh sách:

“Khi việc niêm yết diễn ra, chúng tôi sẽ khóa thanh khoản như đã làm với thanh khoản được cung cấp trên UniSwap. Chúng tôi sẽ cung cấp khoảng $ 400K thanh khoản trên PancakeSwap; con số này có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái chính xác vào thứ Tư, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật con số này sau khi TXid được thực hiện. ”

Nguồn cung lưu hành sẽ không tăng do kết quả trực tiếp của việc niêm yết. Tất cả các mã thông báo đang được đưa vào PancakeSwap đều đã được lưu hành.

Thay đổi HYVE ERC20 thành HYVE BEP20

HYVE sẽ cung cấp cầu nối của riêng họ để mọi người có thể dễ dàng đổi mã thông báo ERC20 HYVE sang mã thông báo BEP20 HYVE, sẽ được xuất bản trong một phần đặc biệt trên trang web của họ .

Giao diện dễ sử dụng sẽ giúp người dùng trao đổi mã thông báo của họ một cách liền mạch và dễ dàng, sau đó họ sẽ có thể sử dụng PancakeSwap trực tiếp.

HYVE là gì?

HYVE là một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại trong thị trường lực lượng lao động và lao động tự do toàn cầu. Nền tảng này tận dụng sức mạnh của các công nghệ phi tập trung trong khi bổ sung các tính năng và cơ chế mới chưa tồn tại trên bất kỳ nền tảng hiện tại nào.

Nói một cách dễ hiểu, Hệ sinh thái HYVE có nghĩa là giải quyết các vấn đề chung trong các giải pháp tập trung đồng thời thúc đẩy môi trường hợp tác.

Bằng cách xác định nhiều vấn đề hiện tại với các nền tảng làm việc tự do, HYVE đã thiết kế các giải pháp hiệu quả có thể nâng quy mô thị trường hiện tại lên một tầm cao mới. Với các nền tảng hiện có, phí thường đại diện cho ⅓ đến ¼ chi phí. Tuy nhiên, bằng cách thực hiện các giao dịch với mã thông báo HYVE, phí là 0% và thanh toán bằng Ether hoặc các mã thông báo khác sẽ tính một khoản phí nhỏ 0,5%.

Hơn nữa, với nền tảng được quản lý bởi cộng đồng và bằng cách sử dụng một hệ thống phi tập trung, HYVE đã quản lý để loại bỏ mọi thành kiến ​​hiện có dẫn đến tranh chấp tiềm ẩn và cải thiện đáng kể bảo mật của người dùng thông qua lưu trữ mã hóa P2P.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...