Hộ chiếu COVID-19 dựa trên Blockchain của NY hiện đã có mặt

Thẻ sẽ được sử dụng để xác nhận kết quả xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên âm tính gần đây của một cá nhân hoặc bằng chứng tiêm chủng để giúp theo dõi nhanh việc mở cửa trở lại của các doanh nghiệp và địa điểm tổ chức sự kiện.Các trường hợp sử dụng trong tương lai cho Công nghệ Blockchain là gì?

Diana Biggs, doanh nhân tiền điện tử và Giám đốc điều hành của Valor, thảo luận về các khoản đầu tư tiền điện tử ở thị trường châu Âu, các trường hợp sử dụng tiềm năng trong tương lai của công nghệ blockchain và liệu Thụy Sĩ có còn là lựa chọn tốt để các công ty tiền điện tử và blockchain thành lập chính họ hay không.

Thống đốc New York Andrew Cuomo đã công bố ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số dựa trên blockchain của IBM để chứng minh kết quả tiêm chủng và xét nghiệm COVID-19 hiện đã có sẵn.

  • Theo thông cáo của văn phòng thống đốc, các cá nhân có thể in thẻ ra hoặc lưu trữ trên điện thoại thông minh của họ bằng ứng dụng Excelsior Pass Wallet giống như thẻ lên máy bay di động. 
  • Thẻ sẽ được sử dụng để xác nhận kết quả xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên âm tính gần đây của một cá nhân hoặc bằng chứng tiêm chủng để giúp theo dõi nhanh việc mở cửa trở lại của các doanh nghiệp và địa điểm tổ chức sự kiện.
  • Madison Square Garden và Trung tâm Times Union cho biết họ sẽ thực hiện việc thông qua. Các địa điểm khác sẽ được thêm vào khi chương trình mở rộng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Binance bổ nhiệm Zane Wong làm Giám đốc Tuân thủ KYC

Binance, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử hàng đầu, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Zane...

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...