Grayscale thêm 174k LTC vào Litecoin Trust

Các nhà quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York, Grayscale đã mua hơn 174.000 Litecoin trong tháng qua. Con số này tương đương với 80% tổng số LTC được khai thác trong tháng Hai.

Tính đến ngày hôm nay, Grayscale Litecoin Trust nắm giữ 244,5 triệu đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Điều này làm cho nó trở thành quỹ tín thác Grayscale lớn thứ ba sau Bitcoin Trust với 31,2 tỷ đô la AUM và Ethereum Trust với 4,7 tỷ đô la AUM.

Lợi ích của việc đầu tư vào Grayscale

Grayscale là một công ty đầu tư được quản lý, đăng ký cổ phần của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nó vận hành một số quỹ tín thác tiền điện tử đơn lẻ và đa tài sản, là những phương tiện đầu tư tiền kỹ thuật số đầu tiên nhận được sự chấp thuận của SEC.

Các quỹ tín thác cho phép các nhà đầu tư được công nhận, thường là các tổ chức và cá nhân có giá trị ròng cao, tiếp xúc với tiền điện tử thông qua việc mua và bán cổ phiếu được giao dịch công khai của nó.

Các nhà đầu tư giao dịch những cổ phiếu này trên OTCQX , là một thị trường không cần kê đơn hoạt động theo Tiêu chuẩn Báo cáo Thay thế. Điều này có nghĩa là họ không bắt buộc phải đăng ký với SEC.

Mua cổ phần trong quỹ tín thác Grayscale so với mua tiền điện tử trực tiếp là một lợi thế vì nó cho phép tiếp xúc với tiền điện tử một cách dễ dàng. Đặc biệt liên quan đến việc lưu trữ an toàn và giám sát tài sản tiền điện tử.

Ngoài ra còn có lợi ích bổ sung từ các quy tắc thuế rõ ràng hơn liên quan đến cổ phiếu, có nghĩa là các nhà đầu tư có thể nắm giữ chúng trong các tài khoản cụ thể được ưu đãi về thuế, chẳng hạn như Roth IRA.

Có một cái giá phải trả khi đầu tư vào Grayscale Litecoin Trust

Nhưng điều này phải trả giá. Đầu tiên, Grayscale tính phí hàng năm , dao động từ 2% đến 3%, tùy thuộc vào quỹ tín thác. Litecoin Trust tính phí hàng năm là 2,5%.

Ngoài ra còn có vấn đề về “phí bảo hiểm”, đề cập đến sự khác biệt giữa giá trị của khoản nắm giữ của quỹ tín thác so với giá thị trường của phần nắm giữ. Giá trị Litecoin hiện tại trên mỗi cổ phiếu của Grayscale là 0,09276776 và với giá LTC hiện tại là 175 đô la, điều này có nghĩa là mỗi cổ phần Litecoin Trust (LTCN) của Grayscale tương đương với 15,75 đô la của Litecoin. Nhưng giá hiện tại của LTCN là $ 319.

Điều đó tương đương với phí bảo hiểm hơn 1.900% – một sự khác biệt đáng kinh ngạc phải trả so với tiếp xúc trực tiếp.

Tuy nhiên, tin tức về việc Grayscale mua một lượng lớn Litecoin cho thấy rằng điều này không ảnh hưởng đến các nhà đầu tư tổ chức.

Phản hồi đối với các giao dịch mua và danh sách (tiềm năng) của Grayscale đã mang lại cho công ty danh tiếng là người dẫn dắt thị trường tăng giá. Tin đồn về Chainlink Trust đã gây ra sự đột phá 20% cho LINK vào cuối tháng 1.

Kể từ khi Litecoin thông báo mua Grayscale, giá của LTC đã dao động 10 đô la để đóng cửa ngày hôm qua, tăng 6%. Nhận xét về mức tăng tương đối khiêm tốn, Litecoin đã tweet rằng các lệnh OTC không tác động ngay đến thị trường.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...