Giờ đây, rô bốt đang tạo ra NFT nghệ thuật kỹ thuật số

Một sự hợp tác mới với Andrea Bonaceto cho thấy Sophia người máy đã đưa cách giải thích “của cô ấy” lên các tác phẩm nghệ thuật NFT.

Với những người nổi tiếng như Kings of Leon , DJ Alesso và Post Malone gần đây đã nhảy vào bandwagon mã thông báo không thể thay thế (NFT), có vẻ như robot không bị bỏ rơi.

Công ty Hanson Robotics có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố ra mắt bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên NFT của robot có tên Sophia . 

Được tạo ra với sự hợp tác của nghệ sĩ Andrea Bonaceto và được quản lý bởi Phòng trưng bày IV có trụ sở tại Los Angeles, mỗi tác phẩm sẽ được liên kết với một NFT để được bán trên thị trường Nifty Gateway vào ngày 23 tháng 3.

Sophia (người cũng tạo ra âm nhạc ) được mô tả là một “robot giống người” được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo (AI), sử dụng mạng thần kinh, AI biểu tượng và dữ liệu từ “cuộc sống” của cô ấy để phản hồi “nhận thức” của cô ấy về các tác phẩm nghệ thuật của Bonaceto, theo cho người tạo ra cô ấy, Tiến sĩ David Hanson.

“Cách cô ấy đáp lại nghệ thuật của Andrea chỉ đơn giản là làm tôi xúc động. Tôi là một người cha đáng tự hào, ”Hanson nói.

NFT là tài sản mật mã có thể có các tính năng thay đổi. Chúng đã được sử dụng để đại diện cho một loạt các mặt hàng hữu hình và vô hình độc đáo, từ nghệ thuật đến thẻ thể thao sưu tầm đến bất động sản ảo và thậm chí cả giày thể thao kỹ thuật số .

Vào thứ Năm, một tác phẩm nghệ thuật NFT của nghệ sĩ tiền điện tử Beeple đã được bán với giá kỷ lục 69,3 triệu đô la bởi nhà đấu giá hàng đầu Christie’s.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...