Giám đốc điều hành của Ripple tuyên bố Vụ kiện của SEC không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh ở châu Á Thái Bình Dương

Giám đốc điều hành của Ripple tuyên bố vụ kiện của SEC không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương theo cuộc phỏng vấn mà chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi .

Giám đốc điều hành của Ripple tuyên bố trong khi nói với Reuters rằng công ty đang phát triển ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bất chấp cuộc chiến pháp lý của SEC chống lại công ty của ông và các giám đốc điều hành. Bốn tháng qua là một trong những tháng khó khăn nhất đối với Ripple khi công ty bị SEC Hoa Kỳ kiện 1,3 tỷ đô la khi cơ quan quản lý tuyên bố Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã tiến hành một đợt chào bán Chứng khoán chưa đăng ký bằng cách sử dụng XRP.

xrp trims lợi nhuận, gợn sóng, giá cả, hỗ trợ

Tin tức về vụ kiện đã làm dấy lên sự hoảng loạn và một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã cung cấp dịch vụ cho Khách hàng Hoa Kỳ và ngay lập tức xóa XRP khỏi nền tảng của họ. Đối tác của Ripple, Moneygram thậm chí đã ngừng hợp tác với Ripple sau khi SEC thất bại. Giá của XRP bị ảnh hưởng nặng nề nhất và bị ảnh hưởng nghiêm trọng với tiền điện tử lớn thứ ba một thời tính theo vốn hóa thị trường hiện đang đứng thứ bảy trên CoinMarketCap.

Bất chấp sự cố ở Mỹ, Garlinghouse lưu ý rằng Ripple tiếp tục hoạt động mà không gặp rắc rối trên khắp châu Á, đặc biệt là ở Nhật Bản nhờ sự rõ ràng về quy định trong khu vực. Vụ kiện đã cản trở hầu hết các hoạt động ở Hoa Kỳ nhưng nó không ảnh hưởng đến những gì đang diễn ra đối với Ripple ở Châu Á Thái Bình Dương như Garlinghouse đã nói:

“Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển kinh doanh ở châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có sự rõ ràng về quy định tại các thị trường đó.”

Garlinghouse cho rằng việc thiếu một khuôn khổ quy định rõ ràng cho tiền điện tử ở Hoa Kỳ là một trở ngại cho sự đổi mới và vụ kiện do SEC đưa ra là một cuộc tấn công vào tất cả các loại tiền điện tử nhưng ông nói rằng Ripple sẽ không để cơ quan quản lý bắt nạt toàn bộ ngành. . Giám đốc điều hành cùng với người đồng sáng lập Chris Larsen đã đệ trình hai kiến ​​nghị riêng biệt và kêu gọi bác bỏ vụ kiện chống lại công ty. Garlinghouse đã mô tả Hành động của SEC là một hành động vượt quá quy định trong khi Ripple và các giám đốc điều hành của nó muốn các cơ quan quản lý coi XRP là một loại tiền ảo giống như ETH và BTC, tuy nhiên, SEC khẳng định rằng đó là một biện pháp bảo mật.

SEC phát hành Tuân thủ, trao đổi, hoa hồng, tiền điện tử, quy định

Với việc dàn xếp không có khả năng xảy ra vào thời điểm này, cả hai bên đã đồng ý lấy ngày 16 tháng 8 năm 2021, là thời hạn cuối cùng của giai đoạn khám phá nơi họ sẽ trình bày tất cả bằng chứng và lập luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...