Giám đốc điều hành BitMEX Ex Arthur Hayes đàm phán đầu hàng với các cơ quan có thẩm quyền của Hoa Kỳ

Giám đốc điều hành BitMEX Ex, Arthur Hayes được cho là đang đàm phán để đầu hàng chính quyền Hoa Kỳ ở Hawaii và cộng sự Greg Dwyer cũng có thể bị dẫn độ khỏi Bermuda, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức mới nhất về tiền điện tử của chúng tôi hôm nay.

Theo tài liệu của tòa án được chia sẻ với The Block, cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes có thể quyết định đầu hàng chính quyền Hoa Kỳ ở Hawaii trong một tháng. Greg Dwyer và Hayes cũng như Ben Delo bị buộc tội “Cố ý không thiết lập, thực hiện và duy trì một chương trình chống rửa tiền thích hợp” cho sàn giao dịch phái sinh của họ. Reed đã bị bắt nhưng ba người đàn ông còn lại đang ở rất lớn và theo bảng điểm, Hayes đang ở Singapore. Tài khoản Twitter của Dwyer hiển thị một địa điểm ở Bermuda trong khi Delo mang quốc tịch Anh.

ra mắt bitmex, doge, dogecoin, hợp đồng, trao đổi

Trợ lý Luật sư Hoa Kỳ Jessica Greenwood đã nhận xét về Hayes và nói với Tòa án Quận phía Nam của New York Hoa Kỳ rằng có khả năng Hayes sẽ xuất hiện hầu như trước một thẩm phán:

“Chúng tôi, đối với bị cáo Hayes, đã thảo luận về ngày đầu hàng là ngày 6 tháng 4 năm 2021, tại Hawaii.”

Delo dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để nộp mình và xuất hiện trước thẩm phán:

“Anh ấy đang lên kế hoạch, hoặc ít nhất là luật sư đã trình bày rằng anh ấy đang có kế hoạch xuất hiện ở New York. Chúng tôi đang làm việc với FBI và Cơ quan Tuần tra Biên giới để xin phép nhập cư để anh ấy được phép đến đây ”.

Dwyer vẫn là con bài hoang dã và theo các công tố viên:

“Chúng tôi cũng đã thảo luận với lời khuyên của anh ấy về việc có được ngoại hình của anh ấy. Chúng tôi đã không thể thương lượng về việc tự nguyện đầu hàng vì vậy chúng tôi đã bắt đầu các thủ tục dẫn độ chống lại anh ta ở Bermuda. “

Feds bắt hàu, ngọc trai, bruno, khối

Bất chấp những rắc rối pháp lý, BitMEX vẫn là một trong những sàn giao dịch dẫn xuất tiền điện tử lớn nhất và nó được báo cáo đã ghi nhận khối lượng hơn 127 tỷ đô la trong tháng qua, gấp đôi Kraken và ít hơn Coinbase Pro một chút .

Như đã đưa tin gần đây, cựu Giám đốc điều hành của BitMEX, Arthur Hayes, đã trở về từ cuộc sống lưu vong với một bài đăng trên các sàn giao dịch phái sinh kêu gọi tẩy chay các nền tảng kế thừa sau  bộ phim truyền hình GameStop và nói rằng sự cố Robinhood đã bị tạm dừng sau khi các nhà giao dịch bán lẻ ép buộc khống bị thiệt hại hàng tỷ đồng cho thấy thị trường là thù địch và được tạo ra để chống lại các nhà kinh doanh bán lẻ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...