Giá Unibright (UBT) tăng vọt sau khi đặt cược DeFi và quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp

Giá của Unibright Token đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại so với các mối quan hệ đối tác mới và sách trắng Baseledger của nó công bố đặt cược DeFi.

Khi Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) đạt được tính hợp pháp trong giới tài chính hàng đầu, điều này cuối cùng sẽ giúp các loại tiền kỹ thuật số trở nên phổ biến, các dự án cung cấp các giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp cũng đang thu hút sự chú ý từ khu vực doanh nghiệp và tầng lớp đầu tư.

Được bán như một trong những bước đột phá công nghệ tiếp theo sẽ cách mạng hóa bối cảnh kỹ thuật số hiện tại và mở ra kỷ nguyên phân quyền mới, các doanh nghiệp và tập đoàn đã thể hiện sự quan tâm to lớn đến cách công nghệ blockchain có thể được tích hợp vào hoạt động của họ để giúp tiết kiệm tiền và tăng hiệu quả.

Một dự án tập trung vào các giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp là Unibright, đã chứng kiến ​​giá Unibright Token (UBT) tăng hơn 350% vào năm 2021, từ 0,39 đô la vào ngày 1 tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,72 đô la. vào ngày 19 tháng 2.

Biểu đồ 4 giờ UBT / USD. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đột phá gần đây về giá của Unibright Token là việc phát hành giải pháp doanh nghiệp Baseledger của Unibright, các mối quan hệ đối tác tên tuổi đã được chứng minh sử dụng trong thế giới thực và khối lượng giao dịch ngày càng tăng do tích hợp DeFi và mã thông báo bắt đầu được bị loại bỏ khỏi lưu thông.

Blockchains cấp doanh nghiệp cần quyền riêng tư

Unibright ban đầu được phát triển với mục tiêu đưa công nghệ blockchain và hợp đồng vào lĩnh vực kinh doanh bằng cách cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp có xem xét đến nhu cầu riêng tư của các công ty không thể thực hiện tất cả các hoạt động của họ trên một sổ cái công khai.

Dự án là một phần của Baseline Protocol, một sáng kiến ​​mã nguồn mở được thiết kế để kết nối các hệ thống truyền thống với nhau và công chứng dữ liệu trên các mạng chính như Ethereum. Điều này được thực hiện bằng cách kết hợp những tiến bộ trong mật mã và nhắn tin với blockchain để cung cấp các quy trình kinh doanh riêng tư, an toàn với chi phí thấp.

Vào ngày 25 tháng 2, Unibright đã phát hành sách trắng cho Baseledger, được mô tả là cung cấp “một blockchain công khai, do hội đồng quản lý” sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần “cho phép chi phí thấp và cố định, hiệu suất cao và được đảm bảo, tuân thủ quyền riêng tư dữ liệu, điều phối đa chuỗi và tích hợp ngoài chuỗi theo thiết kế. ”

Theo trang web của dự án, các doanh nghiệp sẽ sử dụng mã thông báo UBT để truy cập vào các sản phẩm tích hợp kinh doanh dựa trên blockchain và công nhân sẽ có thể đặt cược mã thông báo để kiếm phần thưởng khi thực hiện công việc trên mạng, chẳng hạn như vận hành và triển khai nút.

Quan hệ đối tác hướng tới nhu cầu ngày càng tăng

Các quan hệ đối tác và tích hợp gần đây của Unibright cũng là một nguồn lạc quan, vì dự án có các công ty tên tuổi như Coca-Cola hiện đang tìm cách tích hợp các giải pháp blockchain vào chuỗi cung ứng rộng lớn của họ.

Vào ngày 23 tháng 2, có thông báo rằng CONA Services đã ký hợp tác với Salesforce để theo dõi thời gian thực. CONA Services cung cấp các dịch vụ CNTT cho tất cả các nhà cung cấp và nhà đóng chai Coca-Cola và cũng được tiết lộ là sẽ hợp tác với Unibright vào tháng 8 năm 2020 trong nỗ lực phát triển các ứng dụng blockchain doanh nghiệp tạo ra “Coca-Cola Bottling Harbour”.

Tại cuộc gọi thu nhập gần đây nhất cho Coca-Cola, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành James Quincey đã trình bày chi tiết cách nhóm đầu tư đóng chai của họ đã giúp cải thiện hơn nữa hiệu suất biên lợi nhuận hoạt động.

Việc tích hợp với các công ty như Salesforce và Coca-Cola là một chỗ đứng vững chắc để tiếp cận thị trường rộng lớn hơn khi nhiều công ty tìm hiểu cách triển khai blockchain có thể giúp giảm chi phí hoạt động và nâng cao hiệu quả.

Ghi lại khối lượng giao dịch

Khối lượng giao dịch cho UBT đã tăng từ mức trung bình 3 triệu đô la mỗi ngày lên hơn 18 triệu đô la vào ngày 19 tháng 2 khi giá của nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại khi đoạn giới thiệu đầu tiên về việc phát hành sách trắng Baseledger sắp tới được công bố .

Sau sự gia tăng ban đầu, khối lượng giao dịch đã trở lại mức trung bình hàng ngày là 5 triệu đô la, nhưng con số này cao hơn đáng kể so với những tuần trước đó.

Unibright cũng đã được hưởng lợi từ việc tích hợp với các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến như Uniswap và gần đây nhất nó đã được thêm vào trao đổi QuickSwap, một DEX lớp hai được xây dựng trên Polygon.

UBT đã tăng 40% sau khi niêm yết QuickSwap vào ngày 28 tháng 2 và hiện tại ngày càng có nhiều mã thông báo bị loại bỏ khỏi lưu thông và bị khóa vào các nhóm thanh khoản DeFi, các nhà đầu tư hy vọng giá sẽ tăng cao hơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...