eToro sẽ ra mắt công chúng bằng cách hợp nhất với Fintech Acquisition Corp

eToro sẽ ra mắt công chúng bằng cách hợp nhất với FinTech Acquisition Corp theo thông cáo báo chí mà chúng tôi có trong tin tức tiền điện tử ngày hôm nay . Nền tảng giao dịch xã hội có giá trị ước tính là 10,4 tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại.

Giám đốc điều hành của eToro Yoni Assia lưu ý:

 “Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với eToro khi chúng tôi bắt tay vào hành trình trở thành một công ty giao dịch công khai với Betsy Cohen và nhóm tại FinTech V. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với niềm đam mê, sự chăm chỉ, động lực và quyết tâm của tất cả các thành viên nhóm eToro trong 14 năm qua đã giúp biến điều này thành hiện thực. ”

yoni assia
Yoni Assia, Giám đốc điều hành của eToro. Hình ảnh của CryptoPotato YouTube

Ra mắt vào năm 2007, eToro đã giới thiệu một khái niệm mới về giao dịch xã hội cho phép các nhà giao dịch “sao chép mọi người” và theo dõi các giao dịch của họ. Hiện tại, eToro đã có hơn 20 người dùng đăng ký với cộng đồng mở rộng nhanh chóng. Ngoài CFD và cổ phiếu, eToro hỗ trợ đầu tư vào các loại tiền điện tử như Ethereum và Bitcoin. eToro sẽ ra mắt công chúng thông qua việc hợp nhất với Fintech Acquisition Corp và FinTech V sẽ hoạt động như một công ty mua lại có mục đích đặc biệt SPAC.

BTC mới của EToro, bitcoin, ưu đãi, người dùng, quỹ

SPAC không phải là một công ty thực sự mà nó là một công ty vỏ bọc như eToro giải thích vì vậy khi giao dịch hoàn tất, công ty kết hợp sẽ “hoạt động với tên gọi eToro Group LTD và nó dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên NASDAQ” như thông cáo báo chí đã lưu ý. Điều này có nghĩa là mã FTCV hiện tại của Fintech V sẽ được đổi thành eToro’s. Betsey Cohen, chủ tịch tại FinTech V cho biết:

 “Là người tiên phong trong sự phát triển của SPAC, Fintech Masala, nền tảng tài trợ của chúng tôi, tìm kiếm các công ty có tốc độ tăng trưởng vượt trội, kiểm soát hiệu quả và đội ngũ quản lý xuất sắc. eToro đáp ứng cả ba tiêu chí này. ”

Thỏa thuận sẽ bao gồm 650 triệu đô la vốn cổ phần được phân phối thông qua phát hành riêng lẻ hoặc bán kín cho các nhà đầu tư tổ chức và chiến lược. Những người mua sẽ bao gồm Softbank Vision Fund 2, ION Investment Group, Fidelity Management and Research Company, Third Point và Wellington Management. SPAC dự kiến ​​sẽ có khoảng 800 triệu đô la trên bảng cân đối kế toán để hỗ trợ tăng trưởng nhiều hơn trong khi trong thời gian đó, các cổ đông của công ty và các nhà đầu tư hiện tại sẽ giữ lại 91% quyền sở hữu của pháp nhân. IPO của SPAC sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2021 như thông cáo cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...