Địa chỉ ‘hàng ngày’ của Litecoin (LTC) đã tăng gấp 6 lần kể từ năm 2020

‘Bạc kỹ thuật số’ đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong các địa chỉ đang hoạt động cùng với các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác.

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Litecoin , tiền điện tử lớn thứ chín thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn sáu lần trong năm qua, dữ liệu từ dịch vụ phân tích trên chuỗi Glassnode cho thấy.

“Các địa chỉ Litecoin mới được thêm hàng ngày hiện đang bán được 100.000. So với 12 tháng trước, đây là mức tăng gấp 5 lần ”, David Schwartz, giám đốc dự án tại Litecoin Foundation đã tweet.

Schwartz nói thêm rằng số lượng địa chỉ “đang hoạt động” — hoặc những địa chỉ được sử dụng thường xuyên — cũng tăng gấp sáu lần trong năm qua: “Các địa chỉ LTC đang hoạt động hàng ngày đã tăng gấp 6 lần trong 12 tháng (Hình 2) từ 50.000 mỗi ngày lên 300.000, ”anh nói.

Sự tăng trưởng trong việc sử dụng ví đi kèm với sự tăng trưởng về giá cả. Theo các thị trường đã lấy CoinGecko , Litecoin hiện có giá trị hơn 13 tỷ đô la và giao dịch ở mức hơn 202 đô la với nguồn cung lưu hành là 66 triệu mã thông báo vào thời điểm báo chí. Đây là một mức tăng đáng kể so với năm ngoái – chứng kiến ​​LTC giảm xuống mức thấp nhất là $ 30 vào tháng 5 năm 2020.

Nhưng một sự điều chỉnh có thể sớm được tiến hành. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Litcoin giao dịch dưới mức trung bình động hàm mũ 34 kỳ, một công cụ được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường. Một ‘hỗ trợ’ tồn tại ở mức giá $ 195 — nghĩa là mức thuận lợi có thể thấy người mua bước vào.

LITECOIN CÓ ĐI XUỐNG KHÔNG? HÌNH ẢNH: TRADINGVIEW.

Tuy nhiên, dữ liệu trực tuyến từ IntoTheBlock cho thấy một tín hiệu “trung lập”, có nghĩa là tài sản có thể thấy hành động giá thay đổi trong khoảng $ 195- $ 200 trong những tuần tới. Các chỉ số cho “tăng trưởng ròng” và “số lượng giao dịch lớn” đang có xu hướng tăng, nhưng các tín hiệu “tập trung” và “động lượng” cho thấy xu hướng giảm.

Chất xúc tác

Một yếu tố cơ bản mạnh mẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng của Litecoin là bản phát hành Mimblewimble sắp tới. Bản cập nhật sẽ mang lại quyền riêng tư, khả năng mở rộng và tốc độ tốt hơn cho Litecoin và sẽ được tích hợp vào cơ sở mã của nó sau khi được xem xét và hoàn thiện.

Theo một bài đăng của Tổ chức vào đầu tuần này, mã của Khối mở rộng MimbleWimble được gọi là hiện đã hoàn thành và sẵn sàng để kiểm toán chính thức bởi các kiểm toán viên Litecoin khác (nhà phát triển đằng sau Mimblewimble là David Burkett).

Bản phát hành sau khi ra mắt mạng thử nghiệm MWEB vào tháng 9 năm 2020, nhắm mục tiêu đến người dùng kỹ thuật. Mạng thử nghiệm “ít kỹ thuật hơn và thân thiện hơn với người dùng” sẽ được cung cấp cho công chúng trong những tuần tiếp theo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...