Deutsche Bank, Visa, Binance, Naver Eye giao dịch cho Bithumb

Tin đồn dường như đang nóng lên khi những người chơi đối thủ – bao gồm Deutsche Bank , Visa , Binance và nhà điều hành công cụ tìm kiếm Naver – đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc mua cổ phần thiểu số hoặc kiểm soát (hoặc thậm chí có thể tiếp quản) Bithumb , tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc đổi.

Như đã báo cáo trước đây , một thỏa thuận với gã khổng lồ trò chơi trong nước Nexon (cũng là chủ sở hữu của các sàn giao dịch tiền điện tử Korbit và Bitstamp ) được cho là “tất cả nhưng đã xong” vào tháng 1 sau khi cổ đông lớn nhất của Bithumb Lee Jung-hoon đưa cổ phần của mình vào công ty. đã được bán vào năm ngoái, như đã được xác nhận với Cryptonews.com .

Nhưng tuần trước, những diễn biến mới đã xuất hiện , với việc một số hãng truyền thông hàng đầu Hàn Quốc tuyên bố thỏa thuận với Nexon đã bị đình trệ, có thể xảy ra bất đồng về trách nhiệm pháp lý trong trường hợp xảy ra sự cố hack.

Morgan Stanley được cho là đã đấu thầu và được cho là đang tìm cách thực hiện thỏa thuận với Vidente , một công ty sản xuất thiết bị video trong nước được niêm yết công khai sở hữu ít nhất 10% cổ phần của Bithumb.

Tuy nhiên, trong một diễn biến tiếp theo, Maeil Kyungjae, tờ báo kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc vào cuối tuần đã tuyên bố rằng các nguồn tin (giấu tên) của họ trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư đã nói với họ rằng Deutsche Bank, Visa, Binance và Naver – câu trả lời của quốc gia đối với Google – đã tất cả đều bày tỏ sự quan tâm. Cryptonews.com đã liên hệ với các công ty được đề cập để đưa ra bình luận. Morgan Stanley, Bithumb đã không trả lời yêu cầu bình luận của chúng tôi.

Các phương tiện truyền thông cho rằng các quan chức của Naver đã gặp đại diện của Vidente để thảo luận về một thỏa thuận khả thi. Với tư cách là cổ đông thiểu số, nhiều người trong cuộc cho rằng Vidente được hưởng tư cách nhà thầu ưu tiên trong bất kỳ cuộc mua bán nào, có khả năng đóng vai trò quan trọng của nó.

Cổ phần phần cứng của công ty video vọt lên gần 11% vào KOSPI index khi thị trường mở ở châu Á, mặc dù giá đã từ rút đến hơn 2%, mỗi số liệu chính thức.

Tuy nhiên, cơ quan truyền thông tuyên bố rằng sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt đối với sàn giao dịch tiền điện tử, với khối lượng giao dịch đã tăng vọt trong những tháng gần đây sau khi “cơn sốt” giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc trở lại .

Maeil Kyungjae tuyên bố định giá thị trường của Bithumb có thể tăng cao tới 2,7 tỷ USD.

Naver là người sáng lập và sở hữu 50% của dịch vụ ứng dụng trò chuyện Line , công ty đã triển khai thành công dịch vụ thanh toán điện tử tại Nhật Bản. Nền tảng thanh toán điện tử này kể từ đó đã được liên kết với nền tảng trao đổi và ví tiền điện tử của Line và Maeil Kyungjae gợi ý rằng Naver – công ty đã vận hành nền tảng thanh toán điện tử Naver Pay phổ biến ở Hàn Quốc – có thể tìm cách thực hiện một động thái tương tự nếu nó thành công với động thái Bithumb của nó.

Theo Fn News, định giá thị trường không chính thức của Bithumb hiện vào khoảng 1,8 tỷ USD, mặc dù giá chào bán chưa bằng một nửa so với mức giá mà các phương tiện truyền thông đưa ra vào năm ngoái.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...