Đầu tư vào Blockchain thông minh với UGPay Group AG – Đánh giá về dự án và các cơ hội của nó

Thời điểm tốt nhất để đầu tư vào một công ty khởi nghiệp có thể được nắm bắt ngay từ khi mới ra mắt. Tuy nhiên, thật không may, không phải tất cả các dự án đều có những gì cần thiết để trở thành một nguồn lợi nhuận ổn định. Để thành công, một công ty khởi nghiệp nên tạo sự khác biệt bằng ý tưởng độc đáo, hiệu quả của các giải pháp kỹ thuật và mức độ phù hợp của chúng trên thị trường. Tất cả những yếu tố này đều có mặt trong dự án của một công ty Thụy Sĩ UGPay Group AG. Hãy cùng khám phá những điểm khác biệt của dự án và tại sao nó đáng được quan tâm.

Ý tưởng nào đằng sau UGPay Group AG

Nhóm của UGPay Group AG được đăng ký tại Zug, Thụy Sĩ, một khu vực được biết đến với quan điểm tích cực về tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp blockchain. Công ty chia sẻ ý tưởng về Sự phát triển kinh tế mới của thế giới (NEEW) giả định rằng các khoản đầu tư phải là một công cụ dễ dàng và rõ ràng cho tất cả mọi người để có thể cải thiện tình hình tài chính.

Để đạt được mục tiêu này, các nhà phát triển dự án đã trình bày một kế hoạch đầu tư kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – thế giới của các công cụ tài chính kỹ thuật số và truyền thống. Cách tiếp cận dựa trên các nguyên tắc sau:

  • Đa dạng hóa rủi ro . Nhóm UGPay Group AG đề nghị người dùng trở thành đồng sở hữu danh mục đầu tư toàn cầu bao gồm tài sản của hơn 20 lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các dự án CNTT, sản xuất và công nghiệp tài chính.
  • Đơn giản hóa quy trình đầu tư . Người dùng UGPay Group AG không cần phải tự tìm kiếm các dự án để đầu tư. Để đơn giản hóa quy trình, các nhà phát triển đã mã hóa danh mục đầu tư. Bằng cách mua mã thông báo của dự án, người dùng trở thành người đồng sở hữu danh mục đầu tư và bắt đầu kiếm lợi nhuận. Tính minh bạch của tất cả các hoạt động của UGPay Group AG được đảm bảo bởi blockchain của nó. Một trong những ưu điểm chính của công nghệ blockchain là không thể thay đổi các giao dịch trong sổ cái. Đảm bảo toàn vẹn thông tin cung cấp sự minh bạch trong giao tiếp giữa công ty và các nhà đầu tư.
  • Mở rộng đầu tư . Thị trường chứng khoán có đầy rẫy những hạn chế. Ví dụ, một số tài sản chỉ đơn giản là không có sẵn cho các nhà đầu tư không chuyên nghiệp. Một vấn đề khác là rào cản gia nhập cao. Đầu tư vào một số tài sản đòi hỏi vốn ban đầu đáng kể. Đề án đầu tư của UGPay Group AG cho phép các nhà đầu tư vượt qua những rào cản này. Các tài sản được mua bởi các đại diện của công ty là các nhà đầu tư chuyên nghiệp, trong khi người dùng có quyền truy cập vào các công cụ thông qua mã hóa danh mục đầu tư.
https://youtube.com/watch?v=y564iTyrO9c%3Ffeature%3Doembed

Sự thật thú vị! Các khoản đầu tư vào danh mục đầu tư của UGPay Group AG, được đánh giá hơn 1 tỷ đô la, theo báo cáo chính thức của dự án, bắt đầu với 10 đô la.

Giữa cuộc khủng hoảng coronavirus năm 2020, lời đề nghị đầu tư đơn giản hóa của công ty đặc biệt hấp dẫn.

Cách đầu tư vào UGPay Group AG

Để trở thành người đồng sở hữu danh mục đầu tư của công ty, chỉ cần mua mã thông báo bảo mật nội bộ của dự án – WCRU. Tổng lượng phát thải là 80 triệu xu. WCRU, giá khởi điểm là $ 0,35, đã được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, SEC.

UGPay Group AG cần mã thông báo bảo mật để khởi chạy Dịch vụ mã thông báo bảo mật (STO) – một loại phát hành mã thông báo, chứng khoán kỹ thuật số ra công chúng. Nguồn vốn huy động được sẽ là nền tảng cho danh mục đầu tư của công ty.

Kể từ tháng 3 năm 2021, các mã thông báo của UGPay Group AG có sẵn để mua bằng tài khoản cá nhân tại nền tảng của dự án . Trong tương lai gần, các nhà phát triển có kế hoạch niêm yết các tài sản kỹ thuật số trên các sàn giao dịch phổ biến.

Quan trọng! Sau khi niêm yết, giá mã thông báo của các dự án hứa hẹn thường có hướng tăng trưởng. Việc UGPay Group AG được đăng ký với SEC cho thấy sự thiếu vắng các rào cản đối với việc niêm yết WCRU trên các sàn giao dịch lớn. Điều này, khoản đầu tư được thực hiện ngày hôm nay vào tiền điện tử của dự án có thể mang lại lợi nhuận trong tương lai gần.

Tổng cộng, các nhà đầu tư của UGPay Group AG sẽ nhận được bốn loại thu nhập:

  1. Kẹt. Các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận từ việc đặt các mã thông báo WCRU của dự án trên ví tiền điện tử. Phần thưởng được phân phối trong các mã thông báo tiện ích của công ty, UNTB, phát thải sẽ là 8 123 456 789. Người nắm giữ UNTB có quyền truy cập vào các tài nguyên mạng, như bộ nhớ RAM, sức mạnh tính toán của CPU và tốc độ NET.
  2. Phần thưởng chương trình khách hàng thân thiết. 5% tổng số tiền bán mã thông báo sẽ được phân phối cho chủ sở hữu WCRU vào ví tiền điện tử của họ trong stablecoin USDU. Loại phần thưởng này chỉ có sẵn cho đến tháng 10 năm 2021.
  3. Tiền thưởng Profi . Để phân phối những phần thưởng này, UGPay Group AG đã phát triển một stablecoin, USDU, giá trị của đồng này được cố định với đô la Mỹ. Các khoản tiền cho việc cung cấp USDC được lưu trữ trong một ngân hàng Thụy Sĩ với tư cách là người giám sát.
  4. Giá cổ phiếu của công ty tăng . Động lực tích cực phụ thuộc vào hành vi của các phần trong danh mục đầu tư của UGPay Group AG và tiền điện tử của dự án.

Thông tin thú vị! Nhóm UGPay Group AG không chỉ cung cấp các công cụ đầu tư đơn giản hóa. Theo đại diện của dự án, không thể đầu tư thành công nếu không có sự giáo dục chủ động. Do đó, các chuyên gia của dự án thường xuyên xuất bản các tài liệu giáo dục trên nền tảng nhằm nâng cao mức độ hiểu biết về tài chính của người dùng.

Tóm lược

Nhóm UGPay Group AG cung cấp một cách đầu tư đơn giản, bằng cách sử dụng cách thức mà người dùng có thể thu được lợi nhuận trên cơ sở danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Kể từ đầu tháng 3 năm 2021, công ty đã sẵn sàng ra mắt ví tiền điện tử trên blockchain của mình để chủ sở hữu WCRU thu được lợi nhuận của họ. Việc đầu tư ở giai đoạn đầu vào dự án đầy hứa hẹn với cơ hội phát triển có thể mang lại lợi nhuận đáng kể trong tương lai gần.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...