Đặt giá thầu trên NFT của Tweet đầu tiên kết thúc vào hôm nay; Ưu đãi hàng đầu vẫn ở mức 2,5 triệu đô la

Dòng tweet đầu tiên được người sáng lập và CEO Twitter Jack Dorsey gửi cách đây 15 năm vào ngày hôm nay.

Phiên đấu giá trên một phiên bản mã hóa của tweet đầu tiên từng được gửi sẽ kết thúc sau vài giờ với giá thầu cao nhất là 2,5 triệu đô la, nơi nó đã bị mắc kẹt trong hơn hai tuần.

  • Dòng tweet đầu tiên được người sáng lập và CEO Twitter Jack Dorsey gửi cách đây 15 năm vào ngày hôm nay:
  • Đầu tháng này, Dorsey đã kêu gọi sự chú ý đến một phiên bản mã hóa của dòng tweet đó trên nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) Valuables.
  • Mặc dù tweet đã được đúc kết vào tháng 12 năm 2020, hành động của Dorsey đã châm ngòi cho một cuộc chiến đấu thầu ngắn giữa Justin Sun, người sáng lập TRON (TRX, + 5,04%) và CEO của BitTorrent, và Sina Estavi, người có  hồ sơ LinkedIn  mô tả anh ta là Giám đốc điều hành của Bridge Oracle có trụ sở tại Malaysia (và TRON-chi nhánh).
  • Đề nghị 2,5 triệu đô la của Estavi là giá cao nhất kể từ ngày 6 tháng 3.
  • Trong khi có sự hoài nghi ban đầu về việc liệu Dorsey có thực sự “bán” NFT của tweet hay không, vào ngày 9 tháng 3, anh ấy nói qua tweet (bằng cách nào khác?) Rằng cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 3 và anh ấy sẽ chấp nhận giá trúng thầu.
  • GiveDirectly  là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên chuyển tiền mặt trực tiếp cho những người có thu nhập thấp, không ràng buộc. “Phản ứng của Châu Phi” trong tweet của Dorsey có thể ám chỉ đến chiến dịch “ Ứng phó Châu Phi COVID-19 ”.
  • Với việc Twitter có trụ sở tại San Francisco, có thể Dorsey sẽ không xem xét cuộc đấu giá cho đến nửa đêm theo giờ Bờ Tây.  

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...