Da NFT và Bí ẩn Lego

Nếu bạn muốn trở thành Beeple tiếp theo nhưng không có một bộ xương sáng tạo trong cơ thể, thì sự giúp đỡ có thể sẵn sàng … tốt, đại loại là vậy. Hoặc có thể bạn muốn đeo NFT trên tay khi chơi với Lego NFT? Hãy khám phá tất cả những gì về.

Thứ nhất, sau khi quyên góp được hơn USD 69m cho một tổ chức phi thể thay thế được token ( NFT ) trong việc bán nghệ thuật kỹ thuật số lớn nhất trong lịch sử, các nghệ sĩ Beeple đã trở thành nói chuyện của thị trấn – nhiều đến nỗi một cặp các nhà phát triển đã tạo ra một sáng tạo trang web mà cho phép bạn tạo ra các tác phẩm Beeple-esque của riêng mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vince McKelvie và Sam Newell, những kẻ chủ mưu đằng sau BeepleGenerator.com đã thiết kế một trang web cho phép bạn chạm vào một nút với mỗi cú nhấp chuột buộc các thuật toán của nó phải đưa ra một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mới giống như Beeple. Nếu bạn tình cờ gặp một thứ bạn thích, bạn có thể chọn hiển thị nó – và sau đó có thể đưa nó đến một nền tảng kỹ thuật số mà bạn chọn để mua nó cho những lượng tiền điện tử tục tĩu.

Cryptonews.com đã thử làm điều này và đưa ra những hình ảnh về một Patrick the Starfish bị xiềng xích từ SpongeBob SquarePants , trông giống như một quả cà tím khổng lồ được trang trí bằng các đĩa vệ tinh nhô ra và một người đàn ông khỏa thân đang lủng lẳng một mã thông báo bằng vàng đính bitcoin (BTC) logo trước một chú chó phi nước đại qua sa mạc – trước khi bỏ cuộc. Có lẽ bạn sẽ gặp may mắn hơn.

Và trong một bước ngoặt NFT độc nhất vô nhị, trang web thực sự là một NFT khổng lồ – và có sẵn để bán sau khi chủ sở hữu hiện tại của nó mua nó trên nền tảng Zora .

Một Redditor đã tóm tắt kinh nghiệm một cách ngắn gọn với một trích dẫn được lặp lại từ Frank Herbert, một tác giả khoa học viễn tưởng người Mỹ nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết Dune, viết,

“Đây có phải là tài liệu tham khảo của Dune không? Tôi thấy NFT trong NFT… ”

Nếu ngay cả điều này vẫn chưa đủ để dập tắt niềm đam mê NFT của bạn, thì giờ đây bạn có thể đeo một chiếc trên cổ tay – nhờ sự hỗ trợ của công ty có tên Watch Skins , công ty phát triển mặt đồng hồ có thể giao dịch cho đồng hồ thông minh như Apple Watch.

Máy tạo tiếng bíp, Da NFT và Bí ẩn Lego 102
Nguồn: watchskins.com

Mặc dù dự án này thực sự là một trong những dự án NFT còn hoạt động lâu hơn, và thậm chí còn được trưng bày tại CES trước khi các đợt khóa coronavirus chấm dứt các loại sự kiện này. Per Cryptoart, người sáng lập của nó đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế vào tháng 11 năm 2018 và thành lập công ty vào năm 2019.

Và như thể để thuyết phục bạn rằng bạn thực sự đang sống trong một giấc mơ gây sốt, Lego cũng có thể muốn tham gia vào hành động này. Hoặc có lẽ nó đã sắp và sau đó có những suy nghĩ thứ hai.

Trong một video gần đây , Youtuber Ashnflash đã thảo luận về một “đoạn giới thiệu siêu kỳ lạ được Lego đăng ngày hôm nay và sau đó bị xóa.”

Dòng tweet có nội dung “các số không và các số một nhưng vẫn là một viên gạch” và kết thúc bằng thẻ bắt đầu bằng #NFT – và kèm theo một video về viên gạch Lego 3-D đang quay bị trục trặc trước khi kết thúc. Nó đã bị kéo xuống một cách ngẫu nhiên ngay sau đó mà không có lời giải thích.

Những người dùng internet nhanh nhạy đã ghi lại được những đoạn video bí ẩn trước khi Lego gỡ nó xuống và mạng hiện đang xôn xao với những người hâm mộ Lego và những người làm công việc cố gắng tìm hiểu xem liệu nhà sản xuất bánh mì mang tính biểu tượng này có thực sự dự định nhảy vào băng nhóm NFT vốn đã đông đúc hay không.

Lego có thực sự sẽ phát hành một NFT không? Đó thực sự sẽ là một kế hoạch hàng đầu! Cryptonews.com chúc bạn cuối tuần vui vẻ. (Tái bút Ngày mai, 27 tháng 3, trên trang web tin tức tiền điện tử này, hãy đọc về điểm chung của NFT và rửa tiền.)

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...