Cựu họa sĩ truyện tranh DC kiếm được 1,85 triệu đô la bán đấu giá Wonder Woman NFT

Cựu họa sĩ truyện tranh DC, José Delbo, đã kiếm được 1,85 triệu đô la trong bốn ngày đấu giá 914 NFTs mô tả nữ anh hùng hư cấu nổi tiếng Wonder Woman.

José Delbo, một nghệ sĩ đã vẽ minh họa cho bộ truyện tranh Wonder Woman vào cuối những năm 1970, đã kiếm được 1,85 triệu đô la trong một cuộc đấu giá bán các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, mô tả nữ anh hùng nổi tiếng.

Người Argentina, 87 tuổi, người cũng từng làm việc trong truyện tranh Batman , Transformers và The Beatles ‘s Yellow Submarine , đã hợp tác với bộ đôi nghệ thuật tiền điện tử Hackatao có trụ sở tại Milan để sản xuất NFT drop, được đặt tên là “Các nữ anh hùng “.

Tổng cộng, 914 NFT riêng lẻ đã được đấu giá , với mỗi mã có một trong bảy hình minh họa hoặc gif hoạt hình mô tả Wonder Woman trong các cảnh gợi mở các chủ đề liên quan đến việc trao quyền cho phụ nữ .

Các mã thông báo được đấu giá bao gồm hai phiên bản độc nhất vô nhị , bốn “phiên bản giới hạn mở  – trong đó số lượng NFT không giới hạn chỉ có thể được đúc trong khi cuộc đấu giá đang diễn ra và một phiên bản không quá 10 bản sao có thể được bán .

Tác phẩm bán được nhiều tiền nhất là “Các nữ anh hùng – Trọng lượng của thế giới ”, một ảnh gif hoạt hình minh họa Wonder Woman đang nắm giữ thế giới trên bối cảnh gợi mở các chủ đề về trao quyền. Người đấu giá “ 888 ” đã có được mảnh ghép với tổng số 88,888 Ether, trị giá khoảng 136.000 đô la.

Ảnh chụp màn hình ‘Các nữ anh hùng – Trọng lượng của thế giới’

Phiên bản mở, “Heroines – Stand Out” , tổng cộng có 10 bản, trong đó hai bản được dành riêng cho các nghệ sĩ, bảy bản được tặng cho những người chiến thắng xổ số. Bản sao cuối cùng còn lại đã được bán đấu giá với giá 15 Ether, tương đương khoảng 23.000 đô la. Tất cả số tiền thu được từ việc bán hàng đã được quyên góp cho Girls Who Code , một tổ chức hoạt động nhằm thu hẹp khoảng cách giới tính trong ngành công nghệ.

“ Heroines – Shine Bright ” là phiên bản giới hạn mở có hiệu suất cao nhất, với tổng số 151 bản được bán với tổng giá trị tổng cộng là $ 450,000.

José Delbo đã minh họa truyện tranh Wonder Woman từ năm 1976-1981 và không còn xa lạ với thế giới tiền điện tử, tổ chức một cuộc triển lãm kéo dài một tuần về tác phẩm truyện tranh của mình trong thế giới thực tế ảo Decentraland dựa trên Ethereum vào tháng 7 năm 2020.

Các nhân vật truyện tranh đang ngày càng phổ biến trên thị trường nghệ thuật tiền điện tử, với việc Marvel chính thức tung ra Spiderman NFT được bán với giá 25.000 đô la vào tháng 2 năm nay.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...