Crypto.com ra mắt quỹ đầu tư 200 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử

200 triệu đô la sẽ được sử dụng để đầu tư vào các vòng gọi vốn hạt giống và Series A cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Crypto.com đã ra mắt một chi nhánh mạo hiểm và dành 200 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đầy hứa hẹn, khi họ tìm cách mở rộng quan hệ đối tác với các doanh nhân trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Được công bố vào tháng Ba. 4, chi nhánh mạo hiểm mới, có tên Crypto.com Capital, đã được ra mắt để thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và thúc đẩy sự phát triển của ngành nói chung, theo một thông cáo báo chí.

Quỹ 200 triệu đô la sẽ được sử dụng để đầu tư vào các vòng hạt giống cho các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng, với các khoản đầu tư đơn lẻ sẵn sàng đạt được khoảng từ 100.000 đến 3 triệu đô la. Đầu tư vào các vòng gọi vốn Series A sẽ đạt từ 3 triệu đến 10 triệu đô la.

Crypto.com (trước đây là Monaco) được thành lập vào năm 2016 và kể từ đó đã ra mắt ứng dụng thanh toán di động cung cấp cho người dùng mức chiết khấu 20% khi mua bằng đồng CRO gốc của blockchain. Dự án cũng tung ra một chương trình đặt cược trả lại lãi suất lên tới 14% và thẻ Visa có thể chứa đầy tiền điện tử hoặc tiền pháp định.

Kris Marszalek, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, đã nói về cơ sở người dùng mạnh mẽ với mục đích 10 triệu của dự án, nói thêm rằng quan hệ đối tác lâu dài là ưu tiên của nó.

“Crypto.com Capital mang lại cho những người sáng lập xây dựng ngành công nghiệp tiền điện tử hai điều: một nhà đầu tư hàng đầu có uy tín cho hạt giống hoặc vòng A của họ VÀ ưu tiên ra mắt trên nền tảng tiền điện tử bán lẻ phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 10 triệu người dùng,” Marszalek nói thêm, “Chúng tôi đang tìm kiếm mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nhân trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp tiền điện tử, vì vậy chúng tôi có thể cùng nhau thúc đẩy.”

Bobby Bao, đồng sáng lập Crypto.com và lãnh đạo nhóm Crypto.com Capital mới cho biết chi nhánh liên doanh này sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng toàn cầu, ngoài việc cấp vốn sớm. Bảo nói:“Phương châm và nguyên tắc hoạt động của Crypto.com Capital là ‘Người sáng lập là trên hết.’ Với tư cách là những người xây dựng công ty, chúng tôi hiểu khó khăn như thế nào để đưa những ý tưởng thay đổi trò chơi vào cuộc sống. Những người sáng lập có thể tin tưởng vào chúng tôi sẽ phát triển nhanh chóng và cung cấp cả vốn lẫn quyền truy cập vào cơ sở người dùng toàn cầu, giúp họ thành công. “

Vào đầu tháng 3, Crypto.com đã trở thành nhà tài trợ cho đội đua Công thức 1 Aston Martin. Logo của dự án sẽ xuất hiện trên xe của đội trong mùa giải đua 2021–2022.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...