Crypto.com mở rộng thẻ ghi nợ sang Úc sau khi trở thành thành viên chính của Visa

Crypto.com hiện là thành viên chính của mạng Visa Úc.

Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông đã trở thành thành viên chính của Visa Australia, cho phép nó mở rộng cung cấp thẻ của mình ra toàn quốc.

  • Tư cách thành viên chính có nghĩa là Crypto.com có ​​thể trực tiếp cung cấp thẻ Visa tại Úc, một yếu tố mà công ty cho biết cho phép công ty “có mối quan hệ trực tiếp với chủ thẻ.”
  • Đặt nền móng cho việc di chuyển này, công ty đã đảm bảo được Giấy phép Dịch vụ Tài chính của Úc thông qua một thương vụ mua lại vào tháng 12.
  • Crypto.com cho biết thẻ Visa của họ hiện đã có mặt tại 31 quốc gia bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Thẻ cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử của họ thành tiền tệ fiat để chi tiêu tại các nhà bán lẻ chấp nhận Visa.
  • Crypto.com có ​​kế hoạch mở rộng thẻ sang các thị trường mới khác và sẽ bắt đầu cung cấp thẻ ảo ở châu Âu trong tháng này.
  • Cũng vào thứ Năm, công ty cho biết họ sẽ giới thiệu cho vay tiền tệ fiat được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp tiền điện tử.
  • Được mệnh danh là “Sức mạnh chi tiêu”, dịch vụ sắp tới sẽ cho phép chủ thẻ sử dụng tiền điện tử nắm giữ trong ví Crypto.com của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay có thể chi tiêu qua thẻ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...