Crypto.com hợp tác với Visa để tăng tốc độ chấp nhận tiền điện tử

Crypto.com hợp tác với Visa theo thông báo mới, để tăng tốc độ chấp nhận tiền điện tử trên toàn thế giới, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Theo thông báo ngày hôm nay, việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi vẫn tiếp tục và Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông hợp tác với Visa theo thông báo ngày hôm nay, bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới ở Úc. Theo bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới và với tư cách là thành viên chính của Visa, Crypto.com có ​​thể phát hành thẻ trực tiếp và đưa sản phẩm ra thị trường. Hiện tại, Crypto.com đang vận chuyển thẻ Visa crypto.com ở Châu Á, chủ yếu ở Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Bitcoin đã vượt qua Visa và Mastercard, Bitcoin, btc, ngân hàng, giá

Giám đốc điều hành của Crypto.com Kris Marszalek giải thích rằng khách hàng có thể truy cập giá của các quỹ tiền điện tử của họ cũng như làm sâu sắc thêm các mối quan hệ với việc phát hành thẻ trực tiếp trên toàn thế giới. Một tính năng quan trọng khác là việc tạo ra “sức mạnh chi tiêu”, là một sản phẩm hoàn toàn mới từ Crypto.com cho phép chủ thẻ cho vay fiat bằng cách sử dụng tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp. Các khoản tiền của người dùng sẽ được đăng ký trên nền tảng với lãi suất đặt ra là 9,9%.

Sản phẩm tuân theo hệ thống cho vay tiền điện tử do các công ty như Nexo, Celsius và BlockFi dẫn đầu. Visa tham gia thị trường tiền điện tử với mục tiêu tận dụng lĩnh vực đang phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh hướng tới những người đam mê tiền điện tử. Gã khổng lồ thanh toán đã tuyên bố ý định làm việc với các ví tiền điện tử để cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử bằng cách đơn giản giao dịch tiền điện tử cho fiat và sử dụng nó ở tất cả những nơi trên toàn thế giới nơi Visa được chấp nhận:

 “Chúng tôi đang làm việc với ví bitcoin để cho phép bitcoin được chuyển thành tiền tệ fiat và do đó ngay lập tức có thể được sử dụng tại bất kỳ nơi nào trong số 70 triệu nơi trên thế giới nơi Visa được chấp nhận.”

Crypto.com Burned, CRO, token, mainnet, khởi chạy

Cả giám đốc Visa và Giám đốc điều hành đều tuyên bố rằng tầm quan trọng ngày càng tăng của tài sản tiền điện tử trong nền kinh tế kỹ thuật số, vì vậy mối quan hệ đối tác mới sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của nhà sản xuất và sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Marszalek nói thêm:

 “Đã là đối tác của Visa trong vài năm, chúng tôi rất vui được làm sâu sắc thêm mối quan hệ đó với hàng loạt những người đầu tiên trên thế giới. Việc ký kết quan hệ đối tác toàn cầu với Visa và trở thành thành viên chính của công ty hàng đầu thế giới về thanh toán kỹ thuật số khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...