Công ty khởi nghiệp về Blockchain Chainalysis tăng 100 triệu đô la với mức định giá 2 tỷ đô la

Chainalysis có trụ sở tại New York, một công ty khởi nghiệp cho phép các công ty và cơ quan chính phủ phân tích và điều tra các giao dịch blockchain, cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đã huy động được 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư với mức định giá hơn 2 tỷ đô la.FILE PHOTO: Logo của Chainalysis được nhìn thấy trên gian hàng triển lãm của họ tại Hội nghị thượng đỉnh Delta, sự kiện Blockchain và Đổi mới kỹ thuật số chính thức của Malta quảng bá tiền điện tử, ở Ta ‘Qali, Malta ngày 3 tháng 10 năm 2019. REUTERS / Darrin Zammit Lupi

Vòng này được dẫn dắt bởi công ty đầu tư Paradigm, với sự tham gia của những người ủng hộ hiện tại Addition, Ribbit và TIME Ventures, Chainalysis cho biết.

Công ty cho biết việc bơm tiền sẽ được sử dụng để cung cấp các giải pháp dữ liệu doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tiền điện tử, các công ty dịch vụ tài chính và các cơ quan chính phủ.

Michael Gronager, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các cuộc điều tra và phần mềm tuân thủ, nhưng chúng tôi cũng sẽ xây dựng các sản phẩm dữ liệu mới cho cả cơ sở khách hàng hiện tại và đối tượng mới”.

“Chúng tôi cũng đang đầu tư vào việc mở rộng ra quốc tế của mình.”

Vòng tài trợ diễn ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bùng nổ, nơi nhiều công ty tài chính thành lập hơn đang tung ra các sản phẩm và dịch vụ và các công ty khởi nghiệp hiện tại chứng kiến ​​hoạt động kinh doanh phát triển.

Điều này đã thúc đẩy nhu cầu về công nghệ như của Chainalysis, giúp các công ty tư nhân và cơ quan thực thi pháp luật theo dõi các giao dịch để phát hiện và ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền.

Các giao dịch tiền điện tử được ghi lại trên blockchain cơ bản của chúng, một công cụ hợp pháp kỹ thuật số công khai.

Chainalysis, công ty đã huy động được 100 triệu đô la vào tháng 11, cho biết họ đã tăng gấp đôi lượng khách hàng và thuê 116 nhân viên mới trong năm qua.

Nó hiện bao gồm 100 loại tiền điện tử, bao gồm khoảng 90% hoạt động kinh tế trong loại tài sản non trẻ, nó cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...