Công ty đa quốc gia Na Uy sẽ đầu tư vào Bitcoin

Công ty đa quốc gia nổi tiếng của Na Uy Aker ASA, đã thành lập Seetee AS, một đơn vị mới nắm giữ tất cả tài sản thanh khoản bằng Bitcoin và cũng sẽ đầu tư vào tiền điện tử số một, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Công ty giao dịch công khai đang bắt tay vào Bitcoin với công ty con Seetee AS, công ty sẽ giữ tất cả tài sản thanh khoản bằng Bitcoin của công ty Đa quốc gia Na Uy. Aker ASA được xây dựng và kiểm soát bởi nhà đầu tư Kjell Inge Rokke, người hiện đang thành lập một đơn vị kinh doanh mới sẽ tập trung đầu tư vào các dự án và công ty trong hệ sinh thái Bitcoin như công ty đã công bố. Seetee AS có kế hoạch giữ tất cả các tài sản có thể đầu tư thanh khoản bằng BTC và bắt đầu với giao dịch mua ban đầu là $ 1170 BTC. Nó hiện đang tham gia vào danh sách các công ty giao dịch công khai cung cấp tiếp xúc trực tiếp với BTC:

 “Bitcoin là tài sản ngân khố của chúng tôi… và chiến lược của chúng tôi là phát triển”.

Các khoản đầu tư tỷ phú khác, loeb, tiền điện tử, các cơ quan quản lý

Ngoài việc mua và sở hữu BTC, công ty có mục tiêu thiết lập quan hệ đối tác mới với những người chơi hàng đầu trong cộng đồng tiền điện tử vì Seetee sẽ hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng BTC hàng đầu Blockstream và sẽ tập trung vào các hoạt động khai thác BTC liên quan đến các cơ sở công nghiệp của Aker cũng như các dự án sidechain được phát triển bởi công ty Canada. Công ty được thành lập vào năm 1841 và được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Oslo khi đang hoạt động trong các lĩnh vực như đánh bắt xa bờ, kỹ thuật và xây dựng. Công ty đang nghiên cứu phần mềm công nghiệp cũng như sẽ giải pháp fintech và năng lượng xanh.

Công ty Nauy

Rokke được coi là một trong những người giàu nhất ở Na Uy với giá trị tài sản ròng là 3,6 tỷ đô la vào năm 2019 và trong một bức thư gửi cho các bên liên quan, ông giải thích rằng quyết định đầu tư vào tiền điện tử của Aker ASA là kết quả của một cuộc thảo luận dài và cơ bản về giá trị:

“Tôi đã uống nước từ vòi cứu hỏa kể từ mùa hè năm ngoái cũng như trò chuyện với những người xung quanh”.

Trong số những người có ảnh hưởng đến anh ấy có Andreas Antonopoulos, Adam Back, Chamath Palipatiya và Saifedean Ammous. Một người khác cực kỳ nổi tiếng những ngày này là Michael Saylor của Microstrategy, công ty đã mua hơn 90.000 BTC:

 “Bitcoin vẫn có thể về 0. Nhưng nó cũng có thể trở thành cốt lõi của một kiến ​​trúc tiền tệ mới. Nếu vậy, một Bitcoin có thể trị giá hàng triệu đô la ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...