CoinPoker: Mã thông báo CHP hiện có trên Uniswap!

CoinPoker , một trong những trang web poker trực tuyến tiền điện tử nổi tiếng nhất, hiện cung cấp mã thông báo CHP gốc của họ thông qua Uniswap , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung lớn nhất dựa trên Ethereum. Điều này không chỉ phù hợp với chính sách tập trung vào quyền riêng tư và phân quyền, bảo mật và tất cả các đặc quyền khác mà tiền điện tử có thể cung cấp, mà Uniswap còn mang lại tính thanh khoản mới cho các mã thông báo để người chơi có thể yên tâm rằng tiền mặt từ tiền thắng của họ sẽ vẫn như nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nền tảng này cũng đã xuất bản một hướng dẫn trực tuyến về cách sử dụng ví Metamask để mua mã thông báo trên Uniswap. Các bước rất dễ làm theo:

  1. Tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask và thêm nó vào trình duyệt của bạn.
  2. Kết nối ví với Uniswap bằng cách nhập mật khẩu MetaMask của bạn khi được nhắc.
  3. Tìm mã thông báo CHP trong tab “Tới” hoặc sao chép-dán địa chỉ hợp đồng mã thông báo của nó từ trang web của nền tảng poker.
  4. Chọn số tiền bạn muốn hoán đổi và nhấp vào xác nhận, lưu ý rằng phí nhà cung cấp thanh khoản là 0,03% tổng số giao dịch.
  5. Xác nhận giá xăng hoặc nhập giá xăng bạn muốn thanh toán.
  6. Theo dõi giao dịch qua Etherscan —bạn sẽ nhận được liên kết từ Uniswap khi giao dịch hoàn tất.
  7. Gửi CHP của bạn vào tài khoản CoinPoker của bạn, cẩn thận rằng nó đã được xác thực trước đó.

Mặc dù quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng theo dõi, đặc biệt nếu bạn đã biết cách sử dụng Uniswap, bạn nên luôn kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo rằng địa chỉ hợp đồng của mã thông báo được liệt kê trên Uniswap khớp với địa chỉ trên trang web CoinPoker. Uniswap không tính phí niêm yết.

Mặt khác, các sàn giao dịch phi tập trung hoặc DEX, chẳng hạn như Uniswap, cung cấp các cấp độ bảo mật độc đáo, chưa từng có so với các đối tác tập trung của họ: trong khi bạn phải từ bỏ khóa riêng của mình cho một chiếc ví trên một sàn giao dịch tập trung – điều mà nhiều người theo chủ nghĩa tối đa cho bạn biết, có nghĩa là tiền của bạn không thực sự là của bạn miễn là chúng ở đó – người dùng luôn duy trì quyền kiểm soát tiền của họ. Nói cách khác, trong trường hợp bị hack, người dùng DEX có nguy cơ mất tiền thấp hơn rất nhiều.

Bạn còn chờ gì nữa? Tại thời điểm viết bài, một mã thông báo CHP sẽ khiến bạn trả lại 0,01113 USD – không phải là mức giá cao cho tất cả những niềm vui và sự cạnh tranh mà bạn có thể tìm thấy tại các bàn chơi của CoinPoker. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy đọc để biết tất cả các mẹo về lý do tại sao các trang web poker tiền điện tử lại tốt hơn poker trực tuyến thông thường của bạn – nhưng hãy nhanh tay, vì bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận giải thưởng 3.000 USDT hàng tuần của nền tảng!

Giới thiệu về CoinPoker : Được phát triển bởi một nhóm đầy tham vọng của những người yêu thích poker, CoinPoker là một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain mang tính cách mạng sử dụng stablecoin USDT làm tiền tệ chính trong trò chơi và CHP làm nhiên liệu, cung cấp tất cả các lợi ích của thế giới tiền điện tử.

Các giao dịch tức thì và an toàn bằng cách sử dụng mã thông báo USDT, ETH, BTC hoặc CHP và không có séc KYC – những đặc quyền mà người chơi của chúng tôi nhận được, cùng với các chương trình khuyến mãi khổng lồ tặng hàng nghìn USD giá trị mỗi tuần.

CHP là tiền tệ của nền kinh tế CoinPoker. Nó cung cấp cho người chơi những lợi ích độc quyền và hỗ trợ các phát triển trong tương lai được cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...