Coinbase trì hoãn việc niêm yết trực tiếp

Không có lý do nào được đưa ra cho sự chậm trễ, nhưng Bloomberg lưu ý rằng SEC đã xem xét kế hoạch niêm yết trực tiếp của sàn giao dịch.

Trao đổi tiền điện tử Đợt chào bán công khai rất được mong đợi của Coinbase đã được chuyển sang tháng 4 sau khi kế hoạch niêm yết vào tháng 3 bị “trượt”, theo báo cáo của Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

  • Không có lý do nào được đưa ra cho sự chậm trễ, nhưng Bloomberg lưu ý rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét kế hoạch niêm yết trực tiếp của sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco.
  • Coinbase chính thức công bố kế hoạch niêm yết trên sàn Nasdaq vào tháng 1 và tuần trước đã đăng ký 114,9 triệu cổ phiếu được giao dịch.
  • Cổ phiếu Coinbase Class A sẽ ra mắt trên Thị trường Chọn lọc Toàn cầu Nasdaq với mã “COIN”.
  • CoinDesk đã liên hệ với Coinbase nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí.
  • Hôm qua, Coinbase đã thông báo sẽ thanh toán 6,5 triệu đô la trong một thỏa thuận với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) về các cáo buộc sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số “tự giao dịch” từ năm 2015 đến năm 2018.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...