Coinbase trì hoãn việc niêm yết trực tiếp dự kiến ​​cao đến tháng 4

Không có lý do nào được đưa ra cho sự chậm trễ, nhưng Bloomberg lưu ý rằng SEC đã xem xét kế hoạch niêm yết trực tiếp của sàn giao dịch.

Trao đổi tiền điện tử Đợt chào bán công khai rất được mong đợi của Coinbase đã được chuyển sang tháng 4 sau khi kế hoạch niêm yết vào tháng 3 bị “trượt”, theo báo cáo của Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

  • Không có lý do nào được đưa ra cho sự chậm trễ, nhưng Bloomberg lưu ý rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét kế hoạch niêm yết trực tiếp của sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco.
  • Coinbase chính thức công bố kế hoạch niêm yết trên sàn Nasdaq vào tháng 1 và tuần trước đã đăng ký 114,9 triệu cổ phiếu được giao dịch.
  • Cổ phiếu Coinbase Class A sẽ ra mắt trên Thị trường Chọn lọc Toàn cầu Nasdaq với mã “COIN”.
  • CoinDesk đã liên hệ với Coinbase nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí.
  • Hôm qua, Coinbase đã thông báo sẽ thanh toán 6,5 triệu đô la trong một thỏa thuận với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) về các cáo buộc sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số “tự giao dịch” từ năm 2015 đến năm 2018.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Một loạt phim mới của Fox Entertainment sẽ sử dụng nhiều công nghệ blockchain và NFT để phân phối. Và nó đã ký vào đạo...

Ví Algorand (ALGO) chính thức hiện là mã nguồn mở hoàn toàn

Giờ đây, cộng đồng có thể phát triển và đề xuất các tính năng về việc triển khai 'chính thức' ví Algorand Ví Algorand chính...

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Thanh toán tiền thay thế trong các chuyến tàu đêm khuya

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã tiến hành thanh lọc mã thông báo, tiêu hủy một loạt các altcoin từ nền...