Coinbase liệt kê Curve, Ankr và Storj — đây là những gì họ làm

Ba altcoin được liệt kê trên sàn giao dịch được quy định của Hoa Kỳ đã tăng vài phần trăm sau tin tức. Nhưng chúng phục vụ chức năng gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase cho biết họ sẽ niêm yết ba altcoin là Curve, Ankr và Storj vào ngày hôm qua trong một động thái khiến giá của bộ ba này tăng vọt. Sàn giao dịch hiếm khi thêm tiền điện tử mới vào danh sách các dịch vụ của mình và được biết đến với lập trường tuân thủ và quy định nghiêm ngặt.

“ANKR, CRV & STORJ hiện đang hoạt động trên Coinbase.com và trong ứng dụng Coinbase iOS và Android. Khách hàng của Coinbase có thể đăng nhập ngay bây giờ để mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ ANKR, CRV & STORJ, ”nó cho biết trong một tweet.

Ba danh sách rất khác nhau về chức năng, thị trường mục tiêu và các trường hợp sử dụng tổng thể. Như vậy, mã thông báo Curve DAO (CRV) ra mắt vào năm 2020, Ankr (ANKR) ra mắt vào năm 2018 và Storj ra mắt vào năm 2017 (đã huy động được 30 triệu đô la trong một ICO).

Về Ankr

Ankr làm cho việc truy cập ‘Web 3.0’ đơn giản hơn, cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain đa đám mây phân tán để triển khai và quản lý nút bằng một cú nhấp chuột. Là một nền tảng cơ sở hạ tầng và thị trường, dự án nhằm mục đích cho phép người dùng truy cập mạng blockchain và ứng dụng DeFi một cách dễ dàng.

Việc triển khai các nút blockchain rất khó khăn đối với người dùng mới hoặc người dùng không viết mã, và thị trường nút Ankr xuất hiện ở đó. Nó cho phép người dùng triển khai các nút blockchain thông qua giải pháp API một cú nhấp chuột cho các blockchains và giao thức DeFi công khai.

ANKR , mã thông báo của nó, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán trên nền tảng và đo lường mạng lưới các tài nguyên được phân phối trên toàn cầu cùng với việc phục vụ như một động lực cho các nhà cung cấp nút.

Về Storj

Storj, được phát âm là “lưu trữ”, là một nền tảng lưu trữ đám mây mã nguồn mở sử dụng mạng lưới các nút phi tập trung để lưu trữ dữ liệu người dùng. Bất kỳ ai và mọi người đều có thể bán dung lượng ổ cứng bổ sung của mình cho người dùng khác thông qua giao thức.

Dự án được sở hữu và phát triển bởi Storj Labs Inc, được thành lập vào năm 2014. Công ty đã khai thác trước toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo của mình khi mới thành lập, có nghĩa là không có mã thông báo mới nào có thể được tạo thông qua khai thác STORJ .

Giới thiệu về Curve

Curve là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi stablecoin và các tài sản khác có cùng giá trị . Điều này nhằm giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các mã thông báo ‘được bọc’ (hoặc tài sản ‘được đặt cọc’) để cho phép trải nghiệm DeFi liền mạch.

CRV là một mã thông báo quản trị đã triển khai hệ thống đặt cược dựa trên thời gian. Chủ sở hữu CRV có thể cấp mã thông báo của họ cho ‘veCRV’ – mã thông báo nội bộ của giao thức cho phép người dùng xác nhận dòng tiền và tham gia vào các quyết định quản trị.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...