Clever DeFi liệt kê Mã thông báo CLVA trên Uniswap

Clever, một giao thức tài chính phi tập trung hoàn toàn đã công bố việc niêm yết mã thông báo gốc CLVA của nó trên nền tảng trao đổi phi tập trung phổ biến Uniswap.

Mã thông báo được liệt kê trong các cặp giao dịch CLVA / ETH

CLVA được niêm yết vào ngày 17 tháng 3 lúc 00:00 UTC thông qua cặp giao dịch CLVA / ETH trên Uniswap. Danh sách này sẽ cho phép các nhà đầu tư giao dịch mã thông báo của họ trên sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới (DEX).

Chủ sở hữu CLVA có thể sử dụng mã thông báo ERC-20 này để chuyển giá trị trong vài giây. Hơn nữa, họ có được sự linh hoạt hơn trong ví, DEX, Dapp và các sàn giao dịch vì mã thông báo hoàn toàn tương thích với hệ sinh thái Ethereum.

Nhóm phát triển Clever DeFi đã làm việc chăm chỉ để loại bỏ tất cả các rào cản kỹ thuật khỏi DeFi và đã đặt các công cụ hỗ trợ để hỗ trợ danh sách.

Để đạt được đủ thanh khoản cho việc niêm yết, thêm 152.967 CLVA đã được đúc trong giai đoạn đúc tiền, tương đương với 45% tổng số mã thông báo được đúc tiền đang lưu hành tại thời điểm đó. CLVA bổ sung này sẽ được đưa vào các cặp giao dịch CLVA / ETH thông qua một lịch trình đảm bảo người dùng có thể giao dịch an toàn và giá của CLVA tương đối ổn định.

CHU KỲ 1: Thanh khoản thêm 31%.
CHU KỲ 2: Thanh khoản thêm 8%.
CHU KỲ 3: Thanh khoản thêm 6%.

Tất cả thanh khoản bổ sung sẽ bị khóa nếu không có quyền truy cập chính trong khoảng thời gian trễ trên đám mây trong một khoảng thời gian nhất định là 12 tháng. Các nhà đầu tư bán lẻ sẽ có thể mua mã thông báo CLVA và thêm thanh khoản để nhận các ưu đãi.

Uniswap đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường tự động cho các dự án khắc phục các vấn đề về thanh khoản và cung cấp một thị trường với hàng nghìn nhà cung cấp thanh khoản.

Thanh toán lãi suất hàng tuần cho người sở hữu mã thông báo CLVA

Clever DeFi có kế hoạch cách mạng hóa việc canh tác năng suất bằng cách giới thiệu khoản thanh toán lãi suất hai tuần một lần cho chủ sở hữu mã thông báo mà không có yêu cầu nghiêm ngặt. Nền tảng có một cơ chế được mã hóa trong hợp đồng thông minh của nó để cung cấp các ưu đãi cho chủ sở hữu mã thông báo và nhà cung cấp thanh khoản.

Tiền lãi được trả trong suốt 888 chu kỳ trải dài trong khoảng thời gian 14 ngày. Trong mỗi chu kỳ, tiền lãi được phân phối đến các địa chỉ ví Ethereum có chứa mã thông báo CLVA. Không giống như các nền tảng canh tác năng suất truyền thống yêu cầu người dùng đặt cược hoặc khóa mã thông báo.

CLEVER cho phép chủ sở hữu mã thông báo nhận thanh toán lãi suất mà không cần bất kỳ hợp đồng hoặc thời gian đặt cọc nào. Ngoài ra, chủ sở hữu CLVA có thể rút mã thông báo CLVA bất kỳ lúc nào mà không bị phạt hoặc mất thời gian chờ đợi.

Các nhà đầu tư và chủ sở hữu CLVA sẽ có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc thêm thanh khoản trên Uniswap . Nhóm CLEVER tin rằng việc niêm yết trên CLVA sẽ giúp mã thông báo ổn định hơn và ít biến động hơn. Nó cũng sẽ giúp giá CLVA tăng giá trị và mang lại nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng tiền điện tử trong dự án.

Tất cả các mã thông báo CLVA được giữ trong hợp đồng thông minh nhóm thanh khoản Uniswap sẽ nhận được lãi suất chu kỳ CLVA và kiếm 0,3% từ phí giao dịch Uniswap. Các nhà giao dịch cũng có thể loại bỏ thanh khoản của họ trong tương lai mà không bị mất giá trị tài sản của họ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, CLVA đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hệ sinh thái của mình, với những người đam mê tiền điện tử thể hiện sự quan tâm đến nền tảng DeFi. Clever gần đây đã tổ chức giai đoạn đào tiền, khoảng thời gian 30 ngày mà các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo CLVA với tỷ giá rẻ. Vào cuối giai đoạn đào tiền, tổng cộng 339.927 mã thông báo CLVA (726.50 ether) đã được các nhà đầu tư đào.

Uniswap cũng là nền tảng đầu tiên liệt kê CLVA, với nền tảng canh tác năng suất được thiết lập để niêm yết trên các sàn giao dịch khác. Có các kế hoạch hiện tại cho CLVA để niêm yết trên P2PB2B, CoinsBit, Hotbit, trong số những người khác. Để biết thêm chi tiết về Clever DeFi, vui lòng kiểm tra trang web https://clva.com/ .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...