Chính phủ Hoa Kỳ coi ‘cơn sốt tiền điện tử’ là thời điểm tuyệt vời để đấu giá Bitcoin

Phiên đấu giá BTC tiếp theo của GSA có thể thu về hơn 300 nghìn đô la, tạo ra sự phấn khích hơn nữa cho các nhà đầu tư tiền điện tử.Nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ về Bitcoin: Điều gì khiến nhà đầu tư lo ngại về Bitcoin?Người đồng sáng lập của Fifth Era, Matthew Le Merle, tiết lộ mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư về bitcoin và điều gì khiến họ không mua tiền điện tử.

Những người viết thông cáo báo chí tại Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp ( GSA ) của chính phủ Hoa Kỳ đang nói về “cơn sốt mùa xuân tiền điện tử”. Có thể không phải là ngẫu nhiên mà cơ quan này có kế hoạch bán số bitcoin (BTC, + 3,59%) trị giá hơn 300.000 đô la (BTC, + 3,59%) (BTC, +3.59%) trong một cuộc đấu giá vào tuần tới.

Theo một thông báo được đăng hôm thứ Tư trên trang web của cơ quan, GSA đang cung cấp dịch vụ đấu thầu miễn phí hoa hồng trên 6,79 BTC, được chia thành 10 lô. Vào thứ Năm, bitcoin đã đổi chủ khoảng 50.800 đô la, do đó, tổng số tiền được thiết lập để đấu giá tính ra khoảng 345.000 đô la. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên trang web GSA Auctions, bắt đầu vào ngày 29 tháng 3 lúc 5 giờ chiều theo giờ ET.

“Hãy sẵn sàng cho cơn sốt mùa xuân tiền điện tử trên Đấu giá GSA,” theo thông cáo báo chí. “Đã đến lúc để danh mục đầu tư bitcoin của bạn nở rộ bằng cách đặt giá thầu thắng trong đợt bán tiền điện tử sắp tới của GSA Auctions.”

Cuộc đấu giá diễn ra chỉ vài tuần sau khi GSA tiến hành đấu giá bitcoin đầu tiên – một phần 0,7501 BTC với giá 53,104 USD.

  • Trong khi chính phủ liên bang đã bán đấu giá bitcoin từ năm 2014 , đây sẽ là lần thứ hai tiền điện tử được bán bằng cách sử dụng Đấu giá GSA.
  • Phiên đấu giá trước đó diễn ra vào ngày 17/3 với 31 người tham gia đấu giá . Giá thầu thắng cuộc là $ 53.104 ở mức 0,7501 BTC. Điều đó tính ra 70.796 đô la cho một bitcoin đầy đủ – hơn 20% so với  giá thị trường khoảng 59.000 đô la  vào ngày 17 tháng 3. Vì vậy, nó không chính xác là một món hời. Nhưng chính phủ dường như đã có một mức giá tốt.
  • Thomas Meiron, ủy viên khu vực của Dịch vụ Mua lại Liên bang của GSA, cho biết: “Những bước đầu tiên của chúng tôi tham gia vào thị trường tiền điện tử nhanh chóng trở thành một trong những cuộc đấu giá nóng nhất của chúng tôi trong năm 2021, nhưng nó thực sự chỉ là một cuộc chạy thử nghiệm cho phiên đấu giá bitcoin mới nhất của chúng tôi .
  • Meiron cho biết: “Chúng tôi hy vọng cuộc đấu giá này sẽ tạo ra sự phấn khích hơn nữa cho các nhà đầu tư tiền điện tử.
  • Theo thông cáo báo chí, Đấu giá GSA là một dịch vụ của Tổng cục Dịch vụ Hoa Kỳ, đóng vai trò là cơ quan thanh toán trực tuyến của chính phủ đối với các tài sản và thiết bị thuộc sở hữu liên bang như đồ nội thất văn phòng, xe cộ, thiết bị khoa học và đồ sưu tầm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...