Chính phủ Hoa Kỳ coi ‘cơn sốt tiền điện tử’ là thời điểm tuyệt vời để đấu giá Bitcoin

Phiên đấu giá BTC tiếp theo của GSA có thể thu về hơn 300 nghìn đô la, tạo ra sự phấn khích hơn nữa cho các nhà đầu tư tiền điện tử.Nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ về Bitcoin: Điều gì khiến nhà đầu tư lo ngại về Bitcoin?Người đồng sáng lập của Fifth Era, Matthew Le Merle, tiết lộ mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư về bitcoin và điều gì khiến họ không mua tiền điện tử.

Những người viết thông cáo báo chí tại Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp ( GSA ) của chính phủ Hoa Kỳ đang nói về “cơn sốt mùa xuân tiền điện tử”. Có thể không phải là ngẫu nhiên mà cơ quan này có kế hoạch bán số bitcoin (BTC, + 3,59%) trị giá hơn 300.000 đô la (BTC, + 3,59%) (BTC, +3.59%) trong một cuộc đấu giá vào tuần tới.

Theo một thông báo được đăng hôm thứ Tư trên trang web của cơ quan, GSA đang cung cấp dịch vụ đấu thầu miễn phí hoa hồng trên 6,79 BTC, được chia thành 10 lô. Vào thứ Năm, bitcoin đã đổi chủ khoảng 50.800 đô la, do đó, tổng số tiền được thiết lập để đấu giá tính ra khoảng 345.000 đô la. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên trang web GSA Auctions, bắt đầu vào ngày 29 tháng 3 lúc 5 giờ chiều theo giờ ET.

“Hãy sẵn sàng cho cơn sốt mùa xuân tiền điện tử trên Đấu giá GSA,” theo thông cáo báo chí. “Đã đến lúc để danh mục đầu tư bitcoin của bạn nở rộ bằng cách đặt giá thầu thắng trong đợt bán tiền điện tử sắp tới của GSA Auctions.”

Cuộc đấu giá diễn ra chỉ vài tuần sau khi GSA tiến hành đấu giá bitcoin đầu tiên – một phần 0,7501 BTC với giá 53,104 USD.

  • Trong khi chính phủ liên bang đã bán đấu giá bitcoin từ năm 2014 , đây sẽ là lần thứ hai tiền điện tử được bán bằng cách sử dụng Đấu giá GSA.
  • Phiên đấu giá trước đó diễn ra vào ngày 17/3 với 31 người tham gia đấu giá . Giá thầu thắng cuộc là $ 53.104 ở mức 0,7501 BTC. Điều đó tính ra 70.796 đô la cho một bitcoin đầy đủ – hơn 20% so với  giá thị trường khoảng 59.000 đô la  vào ngày 17 tháng 3. Vì vậy, nó không chính xác là một món hời. Nhưng chính phủ dường như đã có một mức giá tốt.
  • Thomas Meiron, ủy viên khu vực của Dịch vụ Mua lại Liên bang của GSA, cho biết: “Những bước đầu tiên của chúng tôi tham gia vào thị trường tiền điện tử nhanh chóng trở thành một trong những cuộc đấu giá nóng nhất của chúng tôi trong năm 2021, nhưng nó thực sự chỉ là một cuộc chạy thử nghiệm cho phiên đấu giá bitcoin mới nhất của chúng tôi .
  • Meiron cho biết: “Chúng tôi hy vọng cuộc đấu giá này sẽ tạo ra sự phấn khích hơn nữa cho các nhà đầu tư tiền điện tử.
  • Theo thông cáo báo chí, Đấu giá GSA là một dịch vụ của Tổng cục Dịch vụ Hoa Kỳ, đóng vai trò là cơ quan thanh toán trực tuyến của chính phủ đối với các tài sản và thiết bị thuộc sở hữu liên bang như đồ nội thất văn phòng, xe cộ, thiết bị khoa học và đồ sưu tầm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...