Chainalysis được định giá ở mức 2 tỷ USD khi các nhà đầu tư thấy nhu cầu về tiền điện tử

Công ty phân tích blockchain lớn của US_based, Chainalysis hôm nay đã thông báo rằng họ đã huy động được 100 triệu USD, nâng mức định giá của nó lên hơn 2 tỷ USD.

Công ty cho biết vòng tài trợ Series D do Paradigm dẫn đầu , trong khi các nhà đầu tư trước đó là Addition và Ribbit đã tăng cường đầu tư vào công ty. Ngoài ra, TIME Ventures , quỹ đầu tư cho Marc Benioff, cũng tham gia.

Điều này diễn ra sau vòng Series C 100 triệu USD của Chainalysis vào tháng 11 năm 2020. Theo Crunchbase, cho đến tháng 11, công ty đã huy động được tổng cộng 166 triệu USD. Với vòng mới nhất này, nó có lẽ sẽ kiếm được 266 triệu USD.

Công ty cho biết số vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm cung cấp các giải pháp dữ liệu doanh nghiệp để:

  • các doanh nghiệp tiền điện tử và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính muốn tối ưu hóa chiến lược phát triển thị trường của họ dựa trên những hiểu biết sâu sắc về hành vi của khách hàng;
  • các nhà quản lý tài sản và các tổ chức tài chính muốn hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường tiền điện tử do việc sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng;
  • và các cơ quan chính phủ làm việc để xây dựng hình ảnh chi tiết về các tác nhân đe dọa lạm dụng tiền điện tử.

Trong năm qua, công ty đã tăng doanh thu định kỳ hàng năm (không được tiết lộ) hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, họ tăng gấp đôi cơ sở khách hàng để bao gồm các cơ quan chính phủ ở hơn 30 quốc gia và các doanh nghiệp khu vực tư nhân ở hơn 60 quốc gia; thuê 116 nhân viên mới; mở rộng chương trình hợp tác của họ, hiện bao gồm hơn 50 công ty; và họ đã mở rộng hỗ trợ của mình để bao gồm hơn 100 tài sản kỹ thuật số trên 10 blockchain gốc, bao gồm khoảng 90% hoạt động kinh tế tiền điện tử, họ tuyên bố.

“Công ty có kế hoạch thuê hàng trăm vị trí mới trên tất cả các chức năng vào năm 2021 để tiếp tục mở rộng toàn cầu”, họ nói thêm.

Được hỗ trợ bởi Accel , Benchmark và các tên tuổi đầu tư mạo hiểm lớn khác, Chainalysis cung cấp dữ liệu, phần mềm, dịch vụ và nghiên cứu cho các cơ quan chính phủ, sàn giao dịch, tổ chức tài chính và các công ty bảo hiểm và an ninh mạng ở hơn 60 quốc gia.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...