Cardano vượt qua 500 nghìn tài khoản và Daedalus ra mắt hỗ trợ tài sản gốc

Chuỗi khối Cardano hiện lưu trữ hơn nửa triệu địa chỉ ví duy nhất, với số lượng đang tăng lên mỗi giờ. Sự tăng trưởng đáng kể về các địa chỉ mới trên mạng được thúc đẩy một phần bởi việc nâng cấp lên Daedalus sẽ giới thiệu hỗ trợ tài sản gốc cho ví.

Mạng Cardano được mở rộng đáng kể trước khi nâng cấp tài sản gốc

Với việc đồng hồ đếm ngược những giờ cuối cùng trước khi diễn ra hard fork Mary , mạng Cardano đã đạt được hai cột mốc quan trọng được thiết lập để thúc đẩy mạng lên vị trí hàng đầu trong ngành.

IOHK, công ty đứng sau Cardano, hôm nay đã thông báo rằng họ đã phát hành phiên bản đầu tiên của ví Daedalus với hỗ trợ đa tài sản. Theo bản phát hành của công ty, Daedalus v. 4.0.0-RC1 đã được phát hành lên mạng thử nghiệm công khai Cardano vào ngày 1 tháng 3.

Sau đó trong ngày, công ty sẽ phát hành ví Daedalus Flight cùng thời gian với sự kiện Mary Hard Fork Combinator (HFC). Tuy nhiên, phần còn lại của thị trường sẽ phải đợi một chút trước khi phiên bản đầy đủ của Daedalus được phát hành. IOHK cho biết ví sẽ được phát hành đầy đủ sau khi thử nghiệm trải nghiệm người dùng cuối cùng với cộng đồng Flight và bất kỳ chỉnh sửa giao diện người dùng nào vào phút cuối.

Daedalus là ví Cardano phổ biến nhất. Phiên bản hiện tại sẽ cho phép các nhà phát triển và nhà điều hành nhóm cổ phần (SPO) thử nghiệm gửi và nhận mã thông báo gốc cùng với ADA. Khi ví được phát hành đầy đủ, nó cũng sẽ có giao diện và giao diện người dùng hoàn toàn mới.

Nửa triệu địa chỉ ví duy nhất trên Cardano đang chờ Mary

Ngay khi IOHK công bố phiên bản Daedalus mới nhất, mạng Cardano đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác. Mặc dù thật khó để xác định một yếu tố duy nhất góp phần vào sự gia tăng lớn người dùng trên blockchain, nhưng đợt hard fork sắp tới của Mary và chức năng gia tăng của mạng có thể là những nguyên nhân gây ra lỗi.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​AdaStat, hiện có tổng số 506.538 địa chỉ ví duy nhất trên mạng Cardano. Với 294.682 người được ủy quyền, điều này có nghĩa là hơn 58 phần trăm tất cả các địa chỉ trên chuỗi khối Cardano có tiền của họ được đặt cọc để hỗ trợ mạng.

Dữ liệu khác từ AdaPools và AdaStat cho thấy lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền đã giảm dần trong năm nay, tăng cường hơn nữa sự phân quyền của Cardano và phân phối quyền lực cho một số lượng lớn người tham gia mạng.

Biểu đồ hiển thị số lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền từ ngày 5 tháng 12 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021
Biểu đồ hiển thị số lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền từ ngày 5 tháng 12 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021. (Nguồn: Pieter Nierop )

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...