California tìm cách lập hóa đơn hồ sơ công ty trên Blockchain vĩnh viễn

Dự luật cũng sửa đổi định nghĩa về “công nghệ blockchain”.

Thượng viện bang California đã giới thiệu một dự luật sẽ đưa ra luật về việc sử dụng công nghệ blockchain cho hồ sơ doanh nghiệp vĩnh viễn.

  • Hiện tại, các tập đoàn ở California được phép sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại thông tin liên quan đến các đợt phát hành và chuyển nhượng cổ phiếu cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2022.
  • Đạo luật này, được ban hành vào ngày 19 tháng 2 và được đưa ra xét xử vào ngày 7 tháng 4, sẽ làm cho các điều khoản này có hiệu lực vĩnh viễn.
  • Thượng viện bang đã bỏ phiếu ủng hộ dự luật vào ngày 32-4 trong lần đọc đầu tiên vào ngày 22 tháng 2.
  • Dự luật cũng sẽ sửa đổi định nghĩa của công nghệ blockchain có nghĩa là một hệ thống phi tập trung, lưu trữ dữ liệu “có thể xác minh về mặt toán học” và sử dụng sổ cái phân tán “để lưu trữ dữ liệu chuyên biệt theo thứ tự vĩnh viễn của các giao dịch được ghi lại.”
  • Định nghĩa hiện tại khá đơn giản hơn, xác định công nghệ blockchain là “cơ sở dữ liệu hoặc sổ cái đồng thuận được bảo mật về mặt toán học, theo trình tự thời gian và phi tập trung”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...