Cách Nimiq OASIS sẽ cho phép người dùng mua Bitcoin, NIM chỉ trong 5 phút

Nimiq , một dự án công nghệ blockchain mã nguồn mở, đã được triển khai bởi Nimiq , một dự án công nghệ blockchain mã nguồn mở. Dự án, được thành lập cách đây hơn bốn năm, hoạt động hướng tới sự phát triển của các giao dịch và chuyển khoản không biên giới trong khi làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

“Giờ đây, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu kết quả của nhiều năm nghiên cứu, phát triển ban đầu và sự khéo léo trong quy định: Nimiq OASIS cuối cùng đã có mặt ở đây!” cho biết dự án trong một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.

OASIS (trong phiên bản ‘beta công khai’ hiện tại), là một giao thức giúp dễ dàng chuyển các tài sản ngoài chuỗi như EUR, USD, chứng chỉ chứng khoán, tên miền web, trong số những tài sản khác như thể chúng là token trên blockchain.

Cách hoạt động của ví Nimiq

Người dùng nổi bật nhất của giao thức nguồn mở là công ty fintech của Đức TEN31 Bank, công ty cung cấp API để triển khai Euro-HTLC của họ. Và giờ đây, mạng lưới của chính ngân hàng sẽ được sử dụng để cho phép chuyển tiền từ fiat sang tiền điện tử dễ dàng thông qua ví Nimiq mới được xây dựng trên OASIS.

Tiền pháp định (cho những điều trên) sẽ có mặt trong một giao dịch ký quỹ tại một ngân hàng được cấp phép đầy đủ của Đức, mà Nimiq cho biết hiện tại đáng tin cậy hơn so với việc sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát.

Nimiq cho biết ví tự quản lý của họ sẽ cho phép một người mới tiền điện tử hoàn chỉnh có thể tạo ví và mua NIM (mã thông báo gốc của Nimiq) và BTC trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ trong vòng chưa đầy năm phút, không cần đăng ký và với một khoản phí nhỏ 1,25%.

Điều này không giống như hầu hết các trải nghiệm mua tiền điện tử dành cho người mới ngày nay — trước tiên người dùng cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ tiền tệ fiat, yêu cầu ngân hàng của họ xử lý thanh toán (đây là vấn đề đau đầu đối với nhiều người), chuyển số tiền, xử lý các thủ tục KYC và sau đó cuối cùng nhận được số tiền trong 2-3 ngày sau đó.

Với Nimiq, người dùng có thể tránh hoàn toàn quá trình đó. Chỉ cần truy cập ví tại đây , nhanh chóng thiết lập tài khoản mới, mua tiền điện tử và sẵn sàng hoạt động! Không cần cài đặt hoặc đăng ký – thậm chí không cần email.

Trang ví Nimiq.  Hình ảnh: Nimiq
Trang ví Nimiq. Hình ảnh: Nimiq

Hoán đổi giới hạn và không rủi ro

Theo bản phát hành, việc mua, bán và hoán đổi tiền điện tử được giới hạn ở 500 đô la (~ 400 €) cho mỗi giao dịch và 1000 đô la (~ 800 €) trong thời hạn luân chuyển 30 ngày. Các giới hạn có thể được tăng lên trong những tháng tới, tuy nhiên, điều đó sẽ yêu cầu xác thực bổ sung (KYC).

“Mặc dù hỗ trợ các giao dịch hoán đổi lớn hơn chắc chắn đang nằm trong lộ trình của chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng các giới hạn hiện tại đã cho phép hầu hết các cá nhân tham gia vào tiền điện tử,” Nimiq nói.

Việc chuyển đổi sắp tới của Nimiq sang Proof-of-Stake sẽ làm cho giao thức này trở thành một trong những giao thức chuỗi đơn nhanh nhất trên thế giới, với Nimiq 2.0 sắp tới được cho là bản nâng cấp “quan trọng nhất” đối với hoán đổi NIM vì tốc độ giao dịch cao của nó. 1 giây.

Về phía ngân hàng cũng có một số cải tiến: Nimiq cho biết API mới của các ngân hàng dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến toàn bộ quy trình, ngoài việc giảm thời gian chờ đợi các giao dịch EUR được đăng ký.

Trong khi đó, vì Nimiq sử dụng cơ chế ký quỹ được tài trợ trước của hoán đổi nguyên tử không giám sát, quy trình này giúp loại bỏ rủi ro song phương (đối tác), có nghĩa là người dùng có thể tin tưởng vào quy trình nhanh chóng, dễ tiếp cận và đơn giản cho tất cả các nhu cầu từ fiat-to-crypto của họ và ngược lại.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...