Các tệp của Goldman cung cấp các ghi chú được liên kết với một quỹ ARK ETF có thể có Bitcoin

Khoản thanh toán trên các ghi chú sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của ARK Innovation ETF, một quỹ được quản lý tích cực do Cathie Wood’s ARK Investment Management cung cấp.Bitcoin cuối cùng cũng xuất hiện trên Bảng xếp hạng tài sản toàn cầu của Goldman Sachs, đứng đầu bảng xếp hạngGoldman Sachs cuối cùng cũng ấm lên với bitcoin. Vào tháng 1, gã khổng lồ ngân hàng đã đưa bitcoin vào bảng xếp hạng hàng tuần về các loại tài sản toàn cầu. BTC đứng đầu bảng xếp hạng, với lợi nhuận gần gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, năng lượng và dầu. Nhà phân tích nghiên cứu Damanick Dantes của CoinDesk cung cấp thông tin chi tiết về ý nghĩa của việc bao gồm BTC đối với các nhà đầu tư và Phố Wall.
  • Trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Goldman cho biết họ có kế hoạch cung cấp 15,7 triệu đô la “các ghi chú liên kết với phiếu thưởng ETF có thể gọi được tự động đến hạn vào năm 2026.”
  • Khoản thanh toán trên các ghi chú sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của ARK Innovation ETF, một quỹ được quản lý tích cực do Cathie Wood’s ARK Investment Management cung cấp.
  • Chiến lược của ARK Innovation ETF liên quan đến việc tiếp xúc với các công ty đang tận dụng sự đổi mới đột phá và phát triển các công nghệ, bao gồm cả blockchain.
  • ETF cũng có thể tiếp xúc với tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin, gián tiếp thông qua khoản đầu tư vào quỹ tín thác của nhà tài trợ, theo hồ sơ.
  • Việc nộp đơn tiếp tục một xu hướng của Goldman là cung cấp các ghi chú có cấu trúc với các khoản thanh toán gắn liền với hiệu suất của các công cụ hoặc quỹ khác có khả năng tiếp xúc với bitcoin và xu hướng đó dường như đang tăng nhanh. Từ khóa tìm kiếm các hồ sơ như vậy đã mang lại 81 kết quả từ năm 2021 mà không có kết quả nào hiển thị cho những năm trước. Trong số 81 kết quả từ năm 2021, 15 kết quả từ tháng Giêng, 28 kết quả từ tháng Hai và 38 kết quả từ tháng Ba.
  • Việc nộp đơn được đưa ra vài tuần sau khi Chủ tịch Goldman và Giám đốc điều hành John Waldron cho biết gã khổng lồ ngân hàng đầu tư đã nhận thấy nhu cầu về bitcoin nhiều hơn trong số các khách hàng của mình và mặc dù ngân hàng đã được “điều tiết” về những gì họ có thể làm, Goldman vẫn tiếp tục “tham gia” với khách hàng.
  • Nó cũng diễn ra sau khi ngân hàng gần đây đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình   với ý định hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai cho bitcoin, ba năm sau khi có kế hoạch làm như vậy.
  • Trong khi đó, ngân hàng đầu tư đa quốc gia đã đưa ra yêu cầu cung cấp thông tin để khám phá việc lưu ký tài sản kỹ thuật số, như CoinDesk  đã báo cáo trước đó .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...