Các sàn giao dịch tiền điện tử có thể nhận được khoảng 100 nghìn người dùng mới mỗi ngày

Trong khi nhiều công ty chia sẻ số lượng hàng triệu người dùng tiền điện tử mới mà họ đã có gần đây, thì một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã đưa ra ước tính, số lượng sàn giao dịch tiền điện tử bitcoin (BTC) mới có thể nhận được mỗi ngày.

Willy Woo chia sẻ rằng, dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode và Trung tâm Tài chính Thay thế Cambridge , số lượng người dùng BTC mới được nhìn thấy trên blockchain mỗi ngày đã tăng lên, thể hiện qua đường màu hồng trên biểu đồ .

Các sàn giao dịch tiền điện tử có thể nhận được khoảng 100 nghìn người dùng mới mỗi ngày - Nhà phân tích 102
Nguồn: Glassnode

Woo tiếp tục, nói rằng,

“35.000 người dùng mới mỗi ngày đến theo chuỗi. Điều đó có nghĩa là các sàn giao dịch có khả năng áp dụng thêm ~ 100.000 người dùng mỗi ngày ngay bây giờ.”

Để so sánh, như đã báo cáo , nền tảng giao dịch xã hội đa tài sản eToro , cho biết hôm qua rằng họ đã thêm hơn 5 triệu người dùng đăng ký mới vào năm 2020 và 1,2 triệu người khác chỉ tính riêng trong tháng 1 vừa qua, đạt mốc 20 triệu người dùng. Ngoài ra, Crypto.com , công ty có trụ sở tại Hồng Kông, cung cấp các dịch vụ thẻ, giao dịch và cho vay liên quan đến tiền điện tử, đã tuyên bố vào tháng 2 rằng họ hiện có 10 triệu người dùng, tăng từ 5 triệu, một con số mà nó đạt được chỉ vài tháng trước. . Trong khi đó, Jack Dorsey ’s Square và ứng dụng thanh toán di động Cash App bao gồm tiền điện tử của nó đã tiết lộ rằng “hơn ba triệu khách hàng” đã giao dịch BTC trên nền tảng của nó vào năm 2020, trong khi tháng 1 năm nay chứng kiến ​​”hơn 1 triệu khách hàng” mua bitcoin “lần đầu tiên.”

Ngoài ra, sử dụng Square và PayPal dữ liệu như là một proxy, các nhà đầu tư bán lẻ đã mua hơn 187.000 BTC cho đến nay trong quý này, so với khoảng 205.000 quý trước, Bloomberg báo cáo , trích dẫn các chiến lược gia tại JPMorgan Chase & Co . Các tổ chức đã mua khoảng 173.000 BTC trong khung thời gian đó – được thu thập bởi hợp đồng tương lai BTC, dòng vốn và thông báo của công ty – sau khi mua gần 307.000 BTC trong quý cuối cùng của năm 2020, báo cáo cho biết thêm.

Trong khi đó, các cuộc khảo sát theo quốc gia cụ thể cũng đang cho thấy xu hướng áp dụng tiền điện tử.

Con đường tiền điện tử ở Na Uy

Ví dụ, một cuộc khảo sát gần đây hỏi 1.020 người Na Uy cho dù họ sở hữu Bitcoin hoặc bất kỳ cryptocurrencies khác tiết lộ rằng 7% trong số họ crypto riêng, viết Vetle Lunde, một nhà phân tích tại Research Arcane , một chi nhánh của công ty đầu tư Na Uy Arcane Crypto .

Các sàn giao dịch tiền điện tử có thể nhận được khoảng 100 nghìn người dùng mới mỗi ngày - Nhà phân tích 103
Nguồn: Arcane Research

Lunde nói rằng,

“Điều này tương tự với khoảng 300.000 người Na Uy sở hữu tiền điện tử, tăng 75% kể từ năm 2019.”

Theo Lunde, phần lớn những người nắm giữ tiền điện tử này là người trưởng thành trẻ tuổi (18-39 tuổi), trong khi những người được hỏi càng lớn tuổi thì khả năng họ sở hữu bất kỳ bitcoin nào càng ít. Tuy nhiên, 5% trong số những người trong độ tuổi 40-49 cho biết họ sở hữu tiền điện tử – tăng từ 3% vào năm 2019.

Hơn nữa, trong số những người hiện không sở hữu, 4% cho biết rằng họ nghĩ rằng họ sẽ mua bitcoin vào năm 2021.

11% nam giới được khảo sát chỉ ra rằng họ sở hữu tiền điện tử, tăng từ 6%, trong khi 3% nữ giới – giống như năm ngoái – cũng nói như vậy.

Báo cáo cho biết, quyền sở hữu tiền điện tử phổ biến hơn nhiều ở các khu vực thành thị, trong khi không có xu hướng rõ ràng nào về thu nhập hàng năm và quyền sở hữu tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...