Các quỹ giàu có của nhà nước đã sẵn sàng mua Bitcoin

Bitcoin-bull Michael Saylor của MicroStrategy đưa ra kỳ vọng của mình về vòng tiếp theo của những người mua tổ chức tham gia vào không gian. Điều đáng ngạc nhiên là Saylor tin rằng các chính phủ, thông qua các quỹ tài sản có chủ quyền, đang xếp hàng tiếp theo để mua.

Saylor tin rằng Bitcoin hơn vàng là cách chơi thông minh

Khi nói đến câu hỏi về bảo toàn tài sản, người ta thường đưa ra sự tương đồng giữa vàng và Bitcoin. Tuy nhiên, Saylor chỉ ra rằng hiệu suất của vàng trong năm qua rất đáng thương so với Bitcoin. Hơn thế nữa, về lâu dài .

Cùng với đó, ngày càng có nhiều nhận thức rằng Bitcoin, chứ không phải vàng, là nơi để tiền. Saylor tin rằng các quỹ đầu cơ hiện tại sẽ tăng phân bổ của họ trong năm tới. Nhưng thật đáng kinh ngạc, anh ta thấy các quỹ tài sản có chủ quyền gia nhập hàng ngũ những người chơi tổ chức lớn và đầu tư vào Bitcoin.

Trước đây, nguyên nhân lớn nhất đối với vấn đề này là việc thiếu các thực thể trị giá 100 tỷ USD di chuyển trên Bitcoin. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của những người mua tổ chức, đặc biệt là kể từ quý 4 năm 2020, điều đó không còn là vấn đề nữa.

“Tôi nghĩ bạn thấy những người chơi quỹ đầu cơ hiện tại giảm gấp đôi, gấp ba…

Tôi nghĩ rằng không thể tránh khỏi việc bạn sẽ thấy các quỹ tài sản có chủ quyền. Ý tôi là họ phải di chuyển, họ có tiền vô hạn, và nếu bạn có vô số tiền và thấy loại tài sản xuất hiện và bạn thấy đó là loại tài sản hoạt động tốt nhất, thì vấn đề duy nhất của bạn là liệu những người có tiền khác có làm việc này không.

Vì vậy, nếu tôi có thể chỉ ra các thực thể trị giá 100 tỷ đô la đang làm điều này, thì tôi muốn tham gia. “

Không phải ai cũng đồng ý với luận điểm này. Chủ tịch của Beeland Interest Inc. Jim Rogers cho biết các chính phủ có lợi ích nhất định để thúc đẩy tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của riêng họ thay vì Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bằng cách đó, họ có toàn quyền kiểm soát tiền bạc và bất cứ thứ gì cản trở điều đó sẽ không được phép phát triển mạnh mẽ.

“Tôi tin rằng đồng tiền ảo mà đại diện là bitcoin sẽ suy giảm và cuối cùng trở thành con số không. Đây là một bong bóng rõ ràng và tôi không biết giá phù hợp. Tiền ảo không phải là mục tiêu đầu tư.

Nhiều người đã đến và đi, vì vậy chúng ta sẽ xem. “

MicroStrategy thêm nhiều BTC vào The Stash

Tuần trước, công ty MicroStrategy của Saylor đã bổ sung thêm 205 Bitcoin vào kho bạc của mình. Công ty đã chi 10 triệu đô la với mức giá trung bình là 48.888 đô la.

Xem xét cổ phần hiện có, công ty hiện nắm giữ 91.064 BTC với giá mua trung bình là 24.119 đô la. Điều này mang lại lợi nhuận chưa thực hiện là 2,375 tỷ đô la ở mức giá ngày hôm nay.

Lần mua mới nhất diễn ra khi giá cổ phiếu của MicroStrategy, cùng với phần còn lại của lĩnh vực công nghệ, đã trải qua một đợt bán tháo mạnh mẽ. Các nhà phê bình cho rằng MicroStrategy đang hành động vô trách nhiệm khi duy trì chiến lược mua Bitcoin của mình trong những trường hợp này.

Tuy nhiên, Saylor đã phản pháo lại bằng cách nói rằng dư địa cho Bitcoin phát triển khiến nó trở thành một cuộc mua bán không có trí tuệ.

Cuối tuần đã chứng kiến ​​Bitcoin tăng trở lại trên $ 50k, nhưng hôm nay chứng kiến ​​nó giảm 0,5% xuống mức giá hiện tại là $ 50,2k.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...