Cá voi Bitcoin không bán tài sản tiền điện tử của họ

Nguồn cung Bitcoin đang bị thu hẹp trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Bitcoin, tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đang đối mặt với cuộc khủng hoảng thanh khoản nghiêm trọng khi cá voi BTC không di chuyển tài sản kỹ thuật số của họ. Trong 6 tháng qua, chỉ có 36% nguồn cung Bitcoin di chuyển.

Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, khoảng 50% nguồn cung BTC đã di chuyển trong thời kỳ đỉnh trước đó nhưng trong giai đoạn tăng giá hiện tại, nguồn cung thanh khoản của Bitcoin đang giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm.

Mong được gặp bạn tại iFX EXPO Dubai tháng 5 năm 2021 – Điều đó sẽ xảy ra!

Cá voi Bitcoin được biết đến với các khoản chuyển tiền lớn. Nhưng trong vài tháng gần đây, cá voi BTC đã giảm đáng kể việc bán BTC và điều đó đã góp phần rất nhiều vào sự gia tăng gần đây của giá Bitcoin. Các nhà đầu tư BTC đang nắm giữ tài sản tiền điện tử của họ để đạt được lợi nhuận lớn hơn trong tương lai.

“Trong thị trường tăng giá, các đồng tiền cũ có xu hướng di chuyển nhiều hơn. Điều này làm tăng nguồn cung tương đối của các đồng tiền trẻ hơn trong mạng. Trong các đỉnh BTC trước đây, khoảng 50% nguồn cung Bitcoin dưới 6 tháng. Chúng tôi hiện đang ở dưới mức này đáng kể (36%), ”Glassnode đề cập trong một tweet.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 61.500 đô la vào ngày 14 tháng 3. Khi viết bài, Bitcoin đang giao dịch gần 58.000 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,07 nghìn tỷ đô la.

Hỗ trợ $ 1 nghìn tỷ Bitcoin

Willy Woo, một nhà phân tích thị trường trên chuỗi, gần đây đã xuất bản dữ liệu của Glassnode và đề cập rằng mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la là hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin khi gần 7,3% Bitcoin đã di chuyển ở mức giá trên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

“Đây là một xác nhận giá khá vững chắc, 1 nghìn tỷ đô la đã được các nhà đầu tư ủng hộ mạnh mẽ. Tôi muốn nói rằng có một cơ hội công bằng là chúng ta sẽ không bao giờ thấy Bitcoin dưới 1 nghìn tỷ đô la nữa, ”Woo nói .

BTC không phải là tiền điện tử duy nhất bị khủng hoảng nguồn cung. Theo dữ liệu được công bố bởi Santiment, nguồn cung cấp mã thông báo của Ethereum trên các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu đã đạt mức thấp nhất trong 28 tháng. Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới hiện đang giao dịch gần 1.800 đô la với vốn hóa thị trường hơn 200 tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...