Bộ phận Sony Châu Âu tham gia mạng Theta với tư cách là người xác thực doanh nghiệp

Một Bộ phận của Sony Châu Âu đã tham gia Chương trình hội đồng quản trị và xác thực doanh nghiệp của Theta Labs theo một thông cáo báo chí mới mà chúng tôi có trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Trung tâm R & D của Sony Châu Âu Phòng thí nghiệm Brussels tại Châu Âu đã tham gia cùng Theta với tư cách là người xác nhận doanh nghiệp và thành viên của hội đồng quản lý để tham gia vào việc lập kế hoạch công nghệ chiến lược và đảm bảo tính bảo mật, ổn định và độ tin cậy của mạng. Với tư cách là một thành viên, Sony sẽ hoạt động như một nút xác thực doanh nghiệp đặt tại Châu Âu để hỗ trợ mạng bằng cách tham gia các nhà xác thực như Binance, Samsung, Google, Blockchain Ventures và Gumi.

sony
Nguồn: The Japan Times

Chương trình xác thực giao thức Theta cung cấp một triển khai gốc của các thanh toán vi mô ngoài chuỗi có khả năng mở rộng quy mô hàng triệu người xem video như Magdalena Wasowska, người đứng đầu Sony Châu Âu cho biết:

 “Tại Trung tâm R&D, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của Theta Network đối với các công nghệ phi tập trung và rất vui mừng về những khả năng mà công nghệ blockchain có thể cung cấp cho người sáng tạo.”

Wasowska nói rằng các khả năng bao gồm các công cụ để quản lý giấy phép và quyền cũng như các giải pháp sáng tạo, mới cho các mạng phân phối nội dung như Theta. Giao thức đã ra mắt blockchain bằng chứng cổ phần gốc với mục đích được xây dựng để phân phối video và dữ liệu phi tập trung cách đây hai năm và nâng cao theo hướng phân quyền hoàn toàn về bảo mật của nó được hỗ trợ bởi gật đầu xác nhận và mạng nút. Sự phát triển này diễn ra một vài năm sau khi quỹ Đổi mới của Sony đầu tư vào Theta Labs trong vòng cổ phần hạt giống vào năm 2016. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Theta Labs Mitch Liu cho biết:

 “Chúng tôi rất vui khi Phòng thí nghiệm Brussels của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Châu Âu của Sony đã tham gia cùng chúng tôi với tư cách là người xác nhận doanh nghiệp thúc đẩy kế hoạch áp dụng và siêu tăng trưởng của Theta trong năm nay.”

theta hàng ngày
Biểu đồ giá 24 giờ của THETA (Nguồn: Coingecko)

Liu nhận xét rằng sự hỗ trợ và động viên của công ty đã cho Theta thêm niềm tin rằng họ đang đi đúng hướng với các tác phẩm. Mặt khác, THETA đang giao dịch ở mức 3,68 đô la với vốn hóa thị trường là 3,6 tỷ đô la.

Theo báo cáo gần đây, Theta sẽ phát hành một phiên bản giới hạn của NFTs để kỷ niệm cuộc đổ bộ Mars Rover đã xảy ra trên 18 tháng 2 thứ với đúc đặc biệt NFTs NASA-theo chủ đề trên trang web phát trực Theta.tv. NFT đại diện cho các vật phẩm hữu hình hoặc vô hình trên blockchain và chúng có thể xác minh quyền sở hữu và tính duy nhất của tài sản với các trường hợp sử dụng chính, từ đồ sưu tầm trong trò chơi đến nghệ thuật kỹ thuật số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...