Ban nhạc Rock, Kings of Leon chuẩn bị phát hành Album thứ tám với tư cách là một NFT

Ban nhạc rock người Mỹ Kings of Leon được thiết lập để trở thành ban nhạc rock đầu tiên phát hành album dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). 

Album Rock đầu tiên trên NFT

Sau 4 năm gián đoạn hoạt động âm nhạc, Kings of Leon sẽ phát hành album âm nhạc thứ 8 của họ. Điều quan trọng, họ đã thực hiện một cách khác để phát hành bản phát hành tích hợp công nghệ blockchain. 

Album mang tên ‘When You See Yourself’ sẽ được phát hành trong một Mã thông báo NFT với ba loại mã thông báo được phát hành như một phần của chuỗi được gọi là ” NFT Yourself ”. Tất cả ba mã thông báo trong loạt phim ” NFY Yourself ” của Kings of Leon được thiết kế để cung cấp các ưu đãi đặc biệt dành cho người hâm mộ theo báo cáo trên Rolling Stones. 

Cái đầu tiên được giới hạn trong một gói album đặc biệt cho người giữ, trong khi một cái khác cung cấp các tiện ích bổ sung cho chương trình trực tiếp, bao gồm cả hàng ghế trước trọn đời. Một thứ ba cung cấp nghệ thuật nghe nhìn độc quyền, trong khi một mã thông báo duy nhất có giá $ 50 cung cấp các tính năng mở rộng như bìa album thay thế và đĩa vinyl phiên bản giới hạn. 

Lần phát hành này sẽ đưa Kings of Leon trở thành dự án đầu tiên trong lịch sử bán một album nhạc dưới dạng NFT. Ngoài ra, album sẽ được phát hành trên các nền tảng truyền thống, bao gồm Spotify và iTunes, trong khi phiên bản NFT sẽ có sẵn thông qua nền tảng bán vé phi tập trung Yellowheart. 

Yellowheart cũng sẽ đúc 18 chiếc vé vàng, với việc ngân hàng bán đấu giá sáu chiếc và 12 chiếc còn lại được coi là những tác phẩm nghệ thuật quý hiếm. Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc điều hành của Yellowheart, Josh Katz cho biết đây là một thành tích đáng kể đối với ngành công nghiệp NFT. “Mỗi một trong số đó là một NFT độc đáo với tác phẩm nghệ thuật Kings of Leon đáng kinh ngạc nhất mà bạn từng thấy,”

Thị trường NFT tiếp tục phát triển

Ngày nay, thị trường NFT tiếp tục phát triển trong tất cả các loại lĩnh vực. Tất cả các loại nghệ sĩ, người có ảnh hưởng, những người đam mê. Mọi người đang bắt đầu sử dụng NFT như một cách đích thực để được thanh toán.

Chúng tôi nhận thấy rằng một số đã thích nghi với xu hướng hiện tại và cuối cùng đang từ bỏ các nền tảng huy động vốn từ cộng đồng. Thật vậy, NFT giúp dễ dàng tồn tại hơn trong cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại và cung cấp thu nhập có thể lớn hơn so với nền tảng quyên góp. Ngoài ra, NFT là một đòn bẩy tuyệt vời để cung cấp nội dung độc đáo và nguyên bản cho người mua.

Giống như các nhân vật quốc tế khác, nhạc sĩ Lindsay Lohan gần đây bị bắt giữ cơ hội này bằng cách thúc đẩy làn sóng tiền điện tử. Nhiều dự án sẽ đến trong lĩnh vực này. Nhờ sự đa dạng tuyệt vời của nó, thị trường NFT sẽ nhanh chóng tiếp cận được một lượng lớn khán giả.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...