Arianee, Người tiên phong ban đầu của NFTs cho vùng đất sang trọng, huy động được 9,5 triệu đô la

Mức tăng của Arianee đánh dấu lần đầu tiên một quỹ liên kết với chính phủ Pháp mua vào các token blockchain.

Arianee, một dự án dựa trên Ethereum để theo dõi nguồn gốc của các thương hiệu xa xỉ, đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống 9,5 triệu đô la, được huy động từ sự kết hợp giữa vốn chủ sở hữu và doanh số bán mã thông báo.

Các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Bpifrance; Ngân hàng Đầu tư Công Pháp, có liên kết với chính phủ Pháp; và quỹ ISAI, công ty đầu tư hạt giống hàng đầu của Pháp.

Hóa ra hình mờ dựa trên blockchain, hoặc hộ chiếu kỹ thuật số, để xác minh tính xác thực của các mặt hàng xa xỉ như đồng hồ có giá trị cao là một trường hợp sử dụng vững chắc cho công nghệ, thường sử dụng khái niệm mã thông báo không thể thay thế (NFT) hiện đang rất nhiều Thịnh hành. 

Arianee, công ty gần đây đã hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ Breitling, và công nghệ đang được sử dụng bởi tập đoàn thương hiệu xa xỉ Richemont có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã không xuất hiện trong đợt tắm cuối cùng của NFTs, và đã nghiên cứu sản phẩm của mình trong nhiều năm. Cũng âm thầm khám phá NFTs để làm bằng chứng xác thực là LVMH , công ty Pháp sở hữu các thương hiệu như Louis Vuitton, Dior và Tiffany.

Vòng hạt giống Arianee sẽ giúp tạo ra một dịch vụ theo dõi và theo dõi, phần mềm như một dịch vụ (SaaS). Trước đó, công ty khởi nghiệp đã thực hiện một đợt bán token vào năm 2018 và huy động được hơn 300 bitcoin , theo Luc Jodet, đồng sáng lập Arianee. (Số tiền tăng từ bitcoin trị giá 17,1 triệu đô la theo giá hiện tại, mặc dù một số chắc chắn đã được chi tiêu.)

Jodet nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn: “Điều quan trọng là một thực thể như Bpifrance, được tài trợ một phần bởi chính phủ và cũng là khoản tiết kiệm công cộng, đã chạm đến token”. “Cuối cùng, một tổ chức công cộng của Pháp đang công nhận thực tế rằng token là thứ mà bạn có thể đầu tư vào”. 

Các nhà đầu tư khác bao gồm Cygni Labs, Noia Capital và một loạt các doanh nhân công nghệ Pháp. Tất cả các nhà đầu tư trong vòng đều được tiếp xúc với mã thông báo tiện ích ARIA20 ngoài vốn chủ sở hữu, Jodet cho biết.

“Arianee đang tái tạo lại mối quan hệ của khách hàng với những người chơi thời trang và hàng xa xỉ thông qua một đề xuất giá trị độc đáo dựa trên nhận dạng kỹ thuật số của một mặt hàng,” Guillaume Simonaire của Bpifrance cho biết trong một tuyên bố. “Bpifrance rất tự hào được hỗ trợ giải pháp này của Pháp sẽ góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và sinh thái trong ngành của chúng tôi.”

NFT, dường như là trung tâm của thời kỳ phục hưng bán lẻ mới nhất của tiền điện tử, là một phần quan trọng của kiến ​​trúc Arianee, mà công ty đã xây dựng cách đây khoảng 4 năm. 

Jodet cho biết Arianee đang khám phá một số bản demo thử nghiệm xung quanh NFT và thời trang kỹ thuật số, nhưng phần lớn, trọng tâm vẫn là trường hợp sử dụng theo dõi xuất xứ của công ty.

“Các chu kỳ cường điệu sẽ đến và đi,” Jodet nói. “Chúng tôi đã từng thấy điều này trước đây trên các đợt tăng giá khác với ICO, và tôi nghĩ rằng lĩnh vực NFT đang ở trong vùng đất điên rồ vào lúc này.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...