Aphex Twin Auctions Off NFT trên nền tảng Foundation

Aphex Twin đấu giá một NFT trên Nền tảng Foundation, gây ngạc nhiên cho người hâm mộ của nó với hoạt ảnh khuôn mặt của anh ấy có tên “/ afx \ / virtualcore \” khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Nhạc sĩ điện tử nổi tiếng Aphex Twin đang gây bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành một NFT vào thứ Bảy trên nền tảng NFT Foundation. Được đặt tên là “/ afx \ / virtualcore \ <blockscanner>”, tác phẩm được kết xuất khá rối mắt và hoạt hình khuôn mặt của nghệ sĩ cũng xuất hiện trên bìa nghệ thuật trong đĩa nhạc của anh ấy. Nghệ sĩ tên thật là Richard D. James đã chia sẻ tin tức trên Twitter và viết rằng anh ấy cũng có kế hoạch bù đắp dấu chân sinh thái trên NFT:

 “Chúng tôi sẽ dành một phần tiền để trồng cây và quyên góp cho các dự án nuôi trồng thủy sản hoặc tự thiết lập chúng, tùy thuộc vào số tiền chúng tôi nhận được.”

NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế là mã thông báo dựa trên blockchain đại diện cho quyền sở hữu của một bộ sưu tập và đang được sử dụng cho các thẻ thể thao kỹ thuật số như NBA , album nhạc và tác phẩm nghệ thuật. Tuần trước, chúng ta đã thấy một tác phẩm NFT của Beeple được bán với giá hơn 60 triệu đô la trong một cuộc đấu giá thông qua Christie’s. Phiên đấu giá kết thúc với giá thầu cao đã là 30 ETH, hơn 57.000 đô la và nó đang tăng nhanh.QUẢNG CÁO

Như đã đưa tin hôm nay, mối quan hệ hợp tác gần đây giữa Veve và DC Comics đang mở ra một giai đoạn mới trong chiến lược bán hàng của xưởng truyện tranh khi công ty công bố một bộ sưu tập các bức tượng Batman kỹ thuật số với tông màu đen và trắng. Bộ sưu tập có 4 thiết kế khác nhau và mỗi thiết kế đều có số lượng bản giới hạn nên giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của chúng. Mã thông báo đắt nhất là trạng thái kỹ thuật số của Nightwing sẽ có giá 89,99 đô la và có 1850 bản sao.

Tìm kiếm NFT của Google, defi, art

Ngoài ra, một giám đốc điều hành của Binance nói rằng gần đây NFT đã được gọi rất nhiều nhưng không phải là cổng vào tiền điện tử, vì vậy chúng tôi có thể thêm nó vào danh sách so sánh nhất. Bình luận được đưa ra một ngày sau khi Beeple bán một bộ sưu tập NFT trị giá 69,3 triệu đô la. Teck Chia của Binance X đã nhận xét trong một phiên trực tiếp trên nền tảng Truyền thông xã hội Audio Clubhouse cho thấy rằng sự chú ý chính đang hướng đến NFT và cuối cùng sẽ dẫn đến nhiều người hơn tham gia vào thị trường tiền điện tử:

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...