AMD, không giống như Nvidia, sẽ không cố gắng chặn những người khai thác tiền điện tử sử dụng chip của nó

Chipmaker Advanced Micro Devices cho biết họ sẽ không hạn chế các card đồ họa của mình được sử dụng để khai thác tiền điện tử sau khi đối thủ Nvidia cài đặt một giới hạn trên một số chip của họ để ngăn việc sử dụng chúng trong việc khai thác ether (ETH, -0,37%) , theo một báo cáo trong Game thủ PC.

  • “Câu trả lời ngắn gọn là không”, PC Gamer dẫn lời một giám đốc sản phẩm tại AMD nói về một giới hạn khai thác tiềm năng trong một cuộc gọi.
  • Lập trường đó trái ngược với Nvidia tháng trước đã cài đặt một giới hạn để đảm bảo card đồ họa GeForce RTX 3090 của họ “cuối cùng đến tay game thủ” thay vì thợ đào tiền điện tử sau khi các game thủ phàn nàn rằng nhu cầu khai thác đang gây ra tình trạng thiếu hụt.
  • Tất nhiên, AMD có thể không có nhiều lựa chọn trong việc không cố gắng hạn chế cách sử dụng chip của họ. PC Gamer lưu ý rằng không chỉ 24GB GeForce RTX 3090 của Nvidia là chip GPU tốt nhất để khai thác, bởi vì các trình điều khiển của AMD đều là mã nguồn mở, nó hạn chế quyền kiểm soát của công ty đối với chúng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...