AMD, không giống như Nvidia, sẽ không cố gắng chặn những người khai thác tiền điện tử sử dụng chip của nó

Chipmaker Advanced Micro Devices cho biết họ sẽ không hạn chế các card đồ họa của mình được sử dụng để khai thác tiền điện tử sau khi đối thủ Nvidia cài đặt một giới hạn trên một số chip của họ để ngăn việc sử dụng chúng trong việc khai thác ether (ETH, -0,37%) , theo một báo cáo trong Game thủ PC.

  • “Câu trả lời ngắn gọn là không”, PC Gamer dẫn lời một giám đốc sản phẩm tại AMD nói về một giới hạn khai thác tiềm năng trong một cuộc gọi.
  • Lập trường đó trái ngược với Nvidia tháng trước đã cài đặt một giới hạn để đảm bảo card đồ họa GeForce RTX 3090 của họ “cuối cùng đến tay game thủ” thay vì thợ đào tiền điện tử sau khi các game thủ phàn nàn rằng nhu cầu khai thác đang gây ra tình trạng thiếu hụt.
  • Tất nhiên, AMD có thể không có nhiều lựa chọn trong việc không cố gắng hạn chế cách sử dụng chip của họ. PC Gamer lưu ý rằng không chỉ 24GB GeForce RTX 3090 của Nvidia là chip GPU tốt nhất để khai thác, bởi vì các trình điều khiển của AMD đều là mã nguồn mở, nó hạn chế quyền kiểm soát của công ty đối với chúng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...