Akon, Sergey Nazarov và Thị trưởng Miami dẫn đầu đội hình tham dự Hội nghị BlockDown sắp tới

Hội nghị BlockDown được thiết lập để kỷ niệm một năm thành lập với sự kiện tham vọng nhất cho đến nay vào ngày 15-16 tháng 4, công ty đã chia sẻ trong một bản phát hành cho CryptoSlate.

Những cá nhân xuất sắc tham dự

Được gọi là BlockDown ‘4.0’, sự kiện này sẽ là sự hội tụ của những bộ óc vĩ đại nhất trong không gian tiền điện tử, kỷ niệm thị trường tăng giá năm 2021 với các bài phát biểu, bảng điều khiển, các hoạt động tương tác khác.

 Những người tham dự sẽ được trải nghiệm những cách tương tác và sáng tạo mới để có được NFT độc quyền, truy cập Q & As ở hậu trường riêng tư và các cuộc thảo luận, đồng thời tham gia hầu như những tên tuổi hàng đầu trong ngành khi họ thảo luận về những suy nghĩ và dự đoán mới nhất của họ về hệ sinh thái tiền điện tử.

Ba trong số những nhân vật nổi tiếng nhất tham dự hội nghị sẽ là người sáng lập Akoin và ngôi sao nhạc pop Akon, Thị trưởng Miami Francis Suarez, và người sáng lập Chainlink Sergey Nazarov. Các diễn giả khác sẽ được công bố trong những tuần tới.

Thị trưởng Suarez đã chào đón các doanh nhân, doanh nghiệp Bitcoin và các hoạt động liên quan khác đến Miami trong những tháng tới và đã tuyên bố nỗ lực của mình để biến thành phố trở thành một trong những địa điểm “thân thiện với Bitcoin” nhất trên hành tinh trong những năm tới.

Một số NFT thú vị sẽ được lấy trong sự kiện này, bao gồm một số NFT “phiên bản đặc biệt”. Những người dùng tương tác nhiều nhất trên nền tảng phát trực tuyến Theta.TV sẽ được chọn để nhận những phần thưởng thú vị. Các đợt giảm NFT từ các dự án đối tác sẽ diễn ra vào các khoảng thời gian ngẫu nhiên trong suốt hai ngày hội nghị, một động thái cho phép khán giả tận hưởng các mã thông báo giới hạn chỉ có tại BlockDown 4.0.

Các nhà tổ chức sự kiện EAK Digital, Một cơ quan tiếp thị chuỗi khối, sẽ sử dụng nền tảng truyền thông xã hội mới nhất để đưa thế giới thành cơn bão: Clubhouse. Nền tảng âm thanh chỉ dành cho lời mời này sẽ tổ chức chương trình nghị sự bí mật kéo dài hai ngày với các diễn giả khách mời và các chuyên gia tiền điện tử ghé thăm để thảo luận về suy nghĩ của họ và chia sẻ các cuộc thảo luận trong một ‘BlockDown Backstage’ không chính thức. 

Cũng sẽ có các sự kiện bên lề bàn tròn độc quyền, được tổ chức bởi các dự án muốn chia sẻ nhiều hơn về sự phát triển của họ với một cộng đồng gắn bó.

Còn gì nữa tại BlockDown

Thêm một chút hài hước cho sự kiện sẽ là linh vật hoàn toàn mới của BlockDown: Brian The BlockDown Bull. Trong thời gian dẫn dắt sự kiện, Brian sẽ là người chỉ đạo quảng bá trên mạng xã hội, khi anh đi khắp vũ trụ tiền điện tử, chia sẻ những lời thông thái, hiểu biết sâu sắc và suy nghĩ của mình với cộng đồng BlockDown. 

Là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của hội nghị; BlockDown 4.0 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của những hình ảnh minh họa trực tiếp tuyệt đẹp vốn là điểm nhấn của phiên bản đầu tiên. Một minh họa trực tiếp sẽ được tạo cho mỗi diễn giả chính khi họ thực hiện sân khấu ảo, đảm bảo một bài học đẹp, có thể chia sẻ cho những người tham gia.

Bốn sự kiện ảo đầu tiên của BlockDown, bao gồm một phiên bản tập trung vào LATAM, đã được hơn 30.000 khán giả toàn cầu theo dõi; với một lượng cử tri đi bầu mạnh mẽ khác được mong đợi cho đội hình khách mời đáng kinh ngạc này.

Các nhà tổ chức EAK Digital đã sắp xếp các đại diện truyền thông từ một số ấn phẩm nổi tiếng nhất thế giới về blockchain, kinh doanh và fintech, bao gồm Bloomberg và Forbes , để giúp kiểm duyệt và tham gia vào các cuộc tranh luận. Toàn bộ sự kiện cũng sẽ được phát trực tiếp trên các trang web tin tức tiền điện tử hàng đầu như Cryptoslate.

Erhan Korhaliller, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của EAK Digital, đã khởi động Hội nghị BlockDown vào tháng 4 năm 2020 sau khi hoãn một sự kiện khác của cơ quan tiếp thị blockchain, Tuần lễ Blockchain Istanbul, do cuộc khủng hoảng Covid-19 quốc tế. 

Các phiên bản trước của BlockDown đã thu hút được những đánh giá hàng đầu từ một số tên tuổi lớn nhất trong ngành với Akon, Changpeng Zhao, Charles Hoskinson, Dovey Wan, Erik Voorhees, Ciara Sun và Roger Ver, tất cả đều cung cấp phản hồi rực rỡ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...