Aavegotchis bán hết sạch trong vòng chưa đầy một phút

Các NFT mang lại lợi nhuận được mong đợi cao đã được tung ra thị trường.

Sau một loạt các sự cố chậm trễ liên quan đến tắc nghẽn trên chuỗi khối Ethereum, các mã thông báo không phân biệt được Aavegotchi đã tung ra thị trường mở – nơi chúng ở lại không đầy một phút, nhóm nghiên cứu đã báo cáo với Cointelegraph.

Dự án Aavegotchi cố gắng tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số với giá trị thực hỗ trợ chúng thông qua tích hợp với Aave và aTokens của nó, các đại diện chịu lãi suất của các khoản tiền được cung cấp cho giao thức tài chính phi tập trung. Mặc dù Aavegotchi được thiết kế để kết hợp một số yếu tố chơi game và sưu tập vào chúng, lấy cảm hứng từ các thiết bị Tamagotchi cầm tay phổ biến vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, chúng cũng là một thử nghiệm gắn kết các bộ sưu tập kỹ thuật số với giá trị thực. Các aTokens bị khóa trong NFT không thể được trích xuất mà không phá hủy chính Aavegotchi, vì chúng đại diện cho “lực lượng tinh thần” của nó.

Tài sản thế chấp aToken đại diện cho giới hạn thấp hơn hoặc giá trị nội tại của vật có thể thu được. Ngoài ra, mỗi Aavegotchi có các đặc điểm tính cách, thiết bị đeo được và độ hiếm tổng thể khác nhau, điều này sẽ thúc đẩy giá trị trên thị trường đồ sưu tập.

Việc bán, hay còn gọi là “ám ảnh”, trong số 10.000 cổng thông tin đầu tiên đã xảy ra vào thứ Ba. Cổng thông tin có thể được sử dụng để “triệu hồi” Aavegotchis, tạo ra 10 sinh vật khác nhau, trong đó chỉ một sinh vật sẽ được đưa vào cuộc sống, tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ sở hữu. Các cổng thông tin được bán với giá tối thiểu là 100 GHST, mã thông báo của dự án có thể sử dụng để quản lý hoặc mua các phụ kiện cho Aavegotchis. Mã thông báo được giao dịch với giá khoảng 1,70 đô la trong thời gian bán, có nghĩa là dự án thu về từ 1,7 triệu đến 2 triệu đô la, tùy thuộc vào số lượng người mua nhiều hơn một cổng và trả thêm “thuế”.

Cộng đồng vẫn có phần thất vọng với việc bán hàng vì nhiều người mua tiềm năng không thể vượt qua. Lý do có thể là do họ đặt phí xăng quá thấp, với các đối thủ cạnh tranh nhanh hơn, được tài trợ tốt hơn có thể giành lấy phần lớn NFT.

Coder Dan, Giám đốc điều hành ẩn danh của Aavegotchi, nói với Cointelegraph rằng đây là một kết quả được mong đợi:“Chúng tôi biết rằng 10.000 Cổng thông tin sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi muốn trung thành với con số 10.000 của chúng tôi được nêu ban đầu trong sách trắng. May mắn thay, sự khác biệt giữa các Haunts là nhỏ và chúng tôi luôn dự định tăng nguồn cung cấp Aavegotchis thông qua các phiếu bầu của AavegotchiDAO. “

Jesse Johnson, đồng sáng lập của Aavegotchi, cho biết thêm: “Hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy cá voi hoạt động tốt hơn cá voi. “Đó chỉ là một chiếc thang máy, nơi một số vào được và một số thì không, bao gồm cả những người sáng lập!”

Cộng đồng có thể bỏ phiếu cho nhiều ám ảnh hơn sẽ tạo ra nhiều Aavegotchi hơn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể mua các cổng hiện có trên thị trường NFT và đổi lấy bộ sưu tập kỹ thuật số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...