30% người tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​ở Vương quốc Anh nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ Bitcoin

30% người tham gia cuộc thăm dò ở Vương quốc Anh tin rằng họ đã bỏ lỡ chuyến tàu Bitcoin và họ sẽ không đầu tư vì lý do tương tự, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Khoảng một phần ba các nhà đầu tư ở Anh tin rằng đã bỏ lỡ cơ hội tham gia chuyến tàu BTC, vì vậy họ muốn đứng ngoài thị trường hoàn toàn theo một cuộc khảo sát gần đây. Họ tin rằng đồng tiền điện tử đầu tiên vẫn chưa dừng đà tăng giá và sẽ tiếp tục tăng lên trên 70 nghìn đô la trong năm nay. Các nghiên cứu của Vương quốc Anh Nghĩ đường xe tăng Quốc hội và điều tra dân số công ty bỏ phiếu rộng hỏi khoảng 2000 người dân về quan điểm và nhận thức của các ngành công nghiệp crypto của họ và những thay đổi so với năm 2020.

Một trong những kết quả của cuộc khảo sát cho thấy 30% người tham gia cuộc thăm dò ở Anh tin rằng họ đã bỏ lỡ chuyến tàu Bitcoin trong khi những người khác tin rằng các tài sản truyền thống hơn như cổ phiếu là quá rủi ro để đầu tư ngay bây giờ. Họ lập luận rằng đại dịch COVID-19 và ảnh hưởng đến nền kinh tế đã gây ra sự thay đổi này trong khi phác thảo những lợi ích của BTC và các loại tiền điện tử khác:

 “Do đó, tiền điện tử, và đặc biệt là bitcoin, đã trở thành một lựa chọn ngày càng hợp pháp như một tài sản đầu tư, với 29% tiết lộ rằng họ sẽ không bao giờ cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử trước đợt tăng giá bitcoin gần đây nhất, nhưng hiện tại là như vậy”.

Các khoản đầu tư tỷ phú khác, loeb, tiền điện tử, các cơ quan quản lý

30% các nhà đầu tư nói rằng họ sẽ định hướng rõ ràng bởi vì họ cảm thấy như thể họ đã bỏ lỡ con thuyền BTC sau khi tiền điện tử chuẩn tăng giá trị gấp sáu lần kể từ tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, 25% người tham gia khảo sát, lưu ý rằng họ sẽ kiếm được trung bình 1,4 triệu đô la lợi nhuận nếu họ chuyển tất cả tài sản của mình vào BTC vào đầu năm 2020. Nghiên cứu giải thích rằng việc Elon Musk tham gia vào Tesla của BTC đã nâng cao tính hợp pháp của toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và xe điện gã khổng lồ đã phân bổ 1,5 tỷ đô la tiền điện tử. Có rất nhiều người khác đã đầu tư vào bitcoin trong năm nay, ca ngợi tài sản này. Bài báo đã thêm:

 “Bitcoin cũng đã được thúc đẩy bởi các sự kiện bên ngoài khác, chẳng hạn như Elon Musk và sự chứng thực của Tesla đối với tiền kỹ thuật số.”

Họ lưu ý rằng sự gia nhập của những cái tên nổi bật này sẽ tiếp tục tăng giá trị vì 31% dự đoán rằng BTC sẽ vượt qua mức 70.000 đô la vào cuối năm trong khi 18% tin rằng nó sẽ tăng lên 140.000 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...