$ 288K vào tháng 12? Bitcoin ‘sẽ không dừng lại ở 100 nghìn đô la’

PlanB cho biết đợt tăng giá của Bitcoin năm 2021 còn “ít nhất vài tháng” để diễn ra, PlanB cho biết trong bối cảnh mất kiên nhẫn khi BTC / USD dao động dưới mức cao gần đây.

Theo các nhà phân tích bao gồm PlanB, Bitcoin ( BTC ) có rất nhiều dư địa để phát triển trong đợt tăng giá hiện tại và “sẽ không dừng lại” ở mức 100.000 đô la .

Trong các bài đăng khác nhau trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Tư, người tạo mô hình giá Bitcoin từ cổ phiếu đến dòng chảy đã cùng những người khác dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho BTC / USD.

PlanB khai thác mức giá trung bình $ 288,000 của mô hình S2FX

Với việc giao dịch Bitcoin đi ngang dưới cả hai mức đỉnh gần đây là 58.300 đô la và 61.700 đô la, các nhà đầu tư đang tò mò về nơi mà đợt tăng giá năm 2021 có thể kết thúc.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tùy thuộc vào chỉ báo giá được sử dụng, đỉnh có thể gần hoặc vẫn xa một cách khó chịu . Đối với những người theo dõi chứng khoán theo dòng chảy, câu trả lời vẫn là chắc chắn ở phần sau: So với các chu kỳ tăng trước đó, năm 2021 mới chỉ bắt đầu.

PlanB tóm tắt: “Chúng tôi chỉ mới tham gia thị trường tăng giá Bitcoin 3,5 tháng.“IMO BTC sẽ không dừng lại ở 100 nghìn đô la và sẽ tiếp tục đạt mức giá trung bình S2FX 288 nghìn đô la (ATH sẽ cao hơn).”

Anh ấy đã tham khảo cả các mô hình từ chứng khoán đến dòng chảy, hoặc S2F và tài sản chéo từ chứng khoán đến dòng chảy, hoặc S2FX, đưa ra dự báo giá BTC / USD trung bình là 100.000 đô la và 288.000 đô la trong chu kỳ giảm một nửa hiện tại, sắp kết thúc vào năm 2024.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức trung bình và PlanB tin rằng đỉnh của chu kỳ này có thể gấp đôi những con số đó hoặc thậm chí hơn – có khả năng vượt quá 576.000 đô la.

Biểu đồ tài sản chéo từ chứng khoán đến dòng chảy của Bitcoin (S2FX) tính đến thứ Tư. Nguồn: PlanB / Twitter

Tăng 6 lần nữa vào tháng 12?

Hiện tại, Bitcoin đang đi theo quỹ đạo từ cổ phiếu đến dòng chảy gần giống như chữ cái – “giống như đồng hồ”, như PlanB đã mô tả – và vẫn chưa đưa ra dấu hiệu cho thấy đỉnh chu kỳ đang đến gần.

Như nhà phân tích đồng nghiệp Rekt Capital đã lưu ý , những dấu hiệu như vậy có xu hướng xuất hiện dưới dạng BTC / USD tăng vọt lên trên quỹ đạo dự kiến.

Tài khoản Twitter viết: “Độ lệch giá ngược từ dòng Cổ phiếu sang Dòng chảy có xu hướng đi trước thị trường Bull Market cho BTC,” tài khoản Twitter viết.“Hiện tại, $ BTC đang đi theo đường Stock to Flow một cách hoàn hảo. Nhưng Bitcoin vẫn chưa đi chệch hướng. “

Biểu đồ lưu lượng chứng khoán Bitcoin với độ lệch được đánh dấu. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Mặc dù mô hình lưu chuyển chứng khoán không tồn tại trong thời kỳ đỉnh giá của chu kỳ giảm một nửa đầu tiên của Bitcoin vào năm 2011, nhưng nó đã đạt được độ lệch quỹ đạo bằng 1,157%.

Tiếp tục, PlanB nhấn mạnh tháng 12 là hạn chót để đạt được 288.000 đô la. Trong các phản hồi trên Twitter, anh ấy lý luận rằng đợt tăng giá còn “ít nhất vài tháng nữa”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...