22% khách hàng của Goldman Sachs nói rằng Bitcoin sẽ ‘vượt quá 100.000 đô la’

Một tỷ lệ nhỏ nhưng đáng kể trong số các khách hàng của ngân hàng Hoa Kỳ Goldman Sachs nói rằng Bitcoin sẽ vượt mốc sáu con số trong những năm tới, ngân hàng cho biết trong một báo cáo được công bố hôm thứ Năm.

Tại sao khách hàng của Goldman thích Bitcoin

Từ 280 người trả lời của cuộc khảo sát có tiêu đề “Khảo sát khách hàng về tài sản kỹ thuật số của GS,” ngân hàng nhận thấy rằng hơn 22% khách hàng của mình cảm thấy Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 đô la trong 12 tháng tới trong khi đa số (54%) nói rằng nó sẽ giao dịch giữa mức $ 40,000- $ 100,000.

42% số người được hỏi đã đầu tư vào Bitcoin trong khi 29% nắm giữ Ethereum. 16% cho biết họ nắm giữ các altcoin ‘khác’ và số còn lại tiếp xúc với stablecoin.

Ngoài ra, 40% trong số tất cả những người được hỏi cho biết họ đã tiếp xúc với thị trường tiền điện tử, chủ yếu thông qua các công cụ phái sinh và chỉ 41% trong số những người được hỏi thông qua việc nắm giữ “giao ngay”, trong khi 61% nói rằng họ cảm thấy lượng tiền điện tử nắm giữ của họ sẽ tăng lên trong 12 năm tới. -24 tháng.

Về luận điểm đầu tư, 28% tổng số người được hỏi cho biết bối cảnh vĩ mô toàn cầu đã dẫn đến sự chạy đua gần đây của Bitcoin trong khi 57% nói rằng việc áp dụng tổ chức và các sản phẩm Bitcoin là nguyên nhân, vì chúng dẫn đến sự tin tưởng lớn hơn vào tài sản.

Cuộc khảo sát tiền điện tử. Hình ảnh: Goldman Sachs

Di chuyển đến khi khởi chạy

Cho đến nay, Goldman vẫn duy trì khoảng cách với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Năm ngoái, cựu Giám đốc điều hành của ngân hàng, Lloyd Blankfein, đã tuyên bố rằng tài sản này là một vụ đặt cược có rủi ro cao và ông ấy sẽ rất thư giãn ”trước sự thành công gần đây của Bitcoin.

Nhưng quan điểm của ngân hàng dường như đã thay đổi với giá Bitcoin cao. Goldman (lại) đã bắt đầu bàn giao dịch của mình vào tuần trước cho các khách hàng tổ chức với lý do “nhu cầu cao” – hai năm sau khi cung cấp ban đầu và nhanh chóng đóng cửa dịch vụ vào năm 2018.

Một người quen thuộc với vấn đề này cho biết vào đầu tuần này, bàn sẽ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin và tiền chuyển tiếp không thể giao cho khách hàng từ tuần tới, một người quen thuộc với vấn đề này cho biết vào đầu tuần này, nói thêm rằng Goldman cũng đang khám phá tiềm năng cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Tuy nhiên, có vẻ như con đường phía trước không hoàn toàn rõ ràng đối với Bitcoin. 34% người tham gia cuộc khảo sát lo ngại các quy định và nhiệm vụ của chính phủ là “trở ngại” lớn nhất đối với sự tăng trưởng của Bitcoin, trong khi 24% nói rằng việc thiếu một công cụ có thể đầu tư, được quản lý tốt và có thể truy cập sẽ là trở ngại lớn nhất đối với Bitcoin trong những tháng tới .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...