$ 11BLN trong Uniswap giả khiến các dự án DEX và DeFi xung đột

11BLN đô la trong khối lượng Uniswap giả đã khiến các dự án DEX và DeFi xung đột khi ai đó nghĩ ra cách để làm cho con số tăng lên khi chúng ta thấy nhiều hơn trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình .

Khối lượng giao dịch Uniswap cao hơn bình thường và các nhà phát triển đã tạo ra một cách để tăng khối lượng giao dịch trên các mã thông báo tùy chỉnh, vì vậy một ngày sau khi giúp nền tảng thiết lập một kỷ lục mới và tồn tại trong thời gian ngắn về khối lượng giao dịch hàng ngày, Delta đã làm lại với tư cách là một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên thế giới. Delta là một giao thức Defi loại bỏ sự biến động khỏi giao dịch quyền chọn bằng cách ổn định tính thanh khoản khi một nhà phát triển Nhóm CORE đã xây dựng Delta, đã phát hành một hợp đồng thông minh cho phép khoảng 11BLN đô la trong khối lượng giao dịch giả cho một mã thông báo được đăng ký trong 24 giờ qua trên Uniswap . Đây sẽ là một kỷ lục mới nhưng không chắc rằng nó sẽ đứng vững như Uniswap Info đã làm mất hiệu lực của số lượng Delta một ngày trước.

Động thái của nhà phát triển đe dọa làm cho số liệu thống kê trở nên vô nghĩa trong một ngành công nghiệp mà tính minh bạch là một loại tiền tệ trong cuộc tranh luận được sản xuất về phân cấp. DeFi là ý nghĩa của các giao thức tài chính phi tập trung cho phép mọi người giao dịch tài sản, vay vốn và kiếm lãi mà không cần đặt cược, môi giới hoặc nhà cái. Uniswap là một bánh răng quan trọng trong không gian ETH DeFi với tư cách là một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên thế giới với hơn 4 tỷ đô la giá trị được khóa vào giao thức. Bằng cách này, mọi người có thể hoán đổi tài sản với người khác mà không phải đặt mã thông báo của họ dưới sự giám sát của bên thứ ba như Binance hoặc Coinbase .

unisawp defi

Cho đến hai ngày trước, khi Delta ra mắt trên blockchain ETH, Uniswap chưa bao giờ kiếm được hơn 2,22 tỷ đô la trong một ngày nhưng vào tháng 10 năm 2020 khi Harvest Finance bị tấn công, chúng tôi đã thấy nó tăng lên đáng kể. Uniswap Info theo dõi số liệu thống kê cho DEX và chuyển khối lượng của DELTA sang trạng thái không được theo dõi, có nghĩa là nó sẽ không còn được tính vào khối lượng toàn cầu và thống kê DEX với con số được điều chỉnh từ một ngày trước là 1,26 tỷ đô la. Lý do cho việc điều chỉnh và khối lượng cao hơn là do hệ thống phục hồi thanh khoản của Delta, giúp việc đúc mã thông báo đắt hơn theo thời gian và tương tác với nhóm thanh khoản của Uniswap, khiến nó có vẻ như có rất nhiều giao dịch đang diễn ra.

Theo Hayden Adams, kết quả là “không phải giao dịch rửa nhưng cũng không phải là“ khối lượng thực ”. Động thái lọc ra giao dịch của Delta đã khiến một nhà phát triển tự nhận tại CORE tấn công hệ thống và cho phép bất kỳ ai làm rối tung số liệu thống kê.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...