XRP xóa bỏ sự sụt giảm do SEC dẫn dắt khi những người ủng hộ bơm giá lên trên 0,60 đô la

XRP đã đảo ngược sự sụt giảm cuối tháng 12 được thúc đẩy bởi vụ kiện của SEC chống lại Ripple với một cuộc biểu tình lên mức cao nhất trong hai tháng.

Tiền điện tử tập trung vào thanh toán XRP đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng vào thứ Hai.

Động thái này còn hơn cả việc đảo ngược đợt trượt giá cuối tháng 12 do các rắc rối pháp lý gây ra tại nhà phát triển giao thức thanh toán Ripple Labs có trụ sở tại San Francisco, có quan hệ mật thiết với tài sản kỹ thuật số. 

XRP (-35,48%) tether (USDT, + 0,08%)

Giá XRP giảm từ 0,55 đô la xuống 0,20 đô la, sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ công bố vụ kiện chống lại Ripple Labs vào ngày 22 tháng 12, gây ra một số vụ trao đổi tiền điện tử. Cơ quan quản lý buộc tội công ty vi phạm luật chứng khoán bằng cách huy động 1,3 tỷ đô la trong bảy năm từ các nhà đầu tư bán lẻ thông qua việc bán XRP.

Ripple Labs đã chống lại  các cáo buộc của SEC  vào thứ Sáu, cho rằng chức năng và tính thanh khoản của XRP hoàn toàn không tương thích với quy định chứng khoán và việc đăng ký làm bảo mật sẽ làm giảm tiện ích chính của nó trong việc thanh toán toàn cầu nhanh hơn, rẻ hơn và minh bạch hơn.

Tiền điện tử đã nhận được một giá thầu mạnh vào thứ Bảy, tăng 56% để ghi nhận mức tăng trong một ngày lớn nhất trong ba năm và vẫn tiếp tục tấn công kể từ đó. 

Một nỗ lực phối hợp của các thành viên của nhóm Telegram hai ngày tuổi được gọi là “Mua & Giữ XRP” cùng với các cuộc gọi mua XRP của nhóm r / SatoshiStreetBets dường như đã giúp đẩy tiền điện tử lên mức cao nhất trong nhiều tháng. Vào thời điểm báo chí, nhóm bơm Telegram có 200.000 thành viên. 

Tuy nhiên, một số nhà quan sát cho rằng các nhà giao dịch Telegram có thể không phải là động lực duy nhất của việc tăng giá. “Khối lượng 24H trên XRP vào Chủ nhật là hơn 26 tỷ đô la. Ngay cả khi mỗi thành viên của nhóm giảm 5.000 đô la trên XRP, điều đó tương đương với 2% tổng khối lượng hàng ngày. Hãy lý trí ở đây – không có nhóm Telegram nào đang bơm đồng tiền lớn thứ 5 trong không gian, ”nhà phân tích Credible Crypto nổi tiếng trên Twitter đã đăng trên Twitter   hôm Chủ nhật.

Tiền điện tử đang giao dịch gần $ 0,66 vào thời điểm báo chí, thể hiện mức tăng gần 30% trong ngày.

“Mục tiêu tiếp theo của XRP là 0,80 đô la, nếu vi phạm, sẽ cho phép tăng lên 1 đô la và cao hơn”, Alex Melikhov, Giám đốc điều hành và người sáng lập khung cân bằng tiền điện tử và đồng ổn định EOSDT, nói với CoinDesk.

Biểu đồ hàng tuần của XRP

Như Melikhov đã nói, không có mức kháng cự nào giữa $ 0,80 và $ 1,00. Một động thái thuyết phục trên mốc một đô la sẽ chuyển trọng tâm sang mức cao kỷ lục trên 3,00 đô la đạt được vào tháng 12 năm 2017. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...